Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’

0

Vừa qua, ngày 05.08, Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó chủ tịch Hội kiêm Chánh văn phòng Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (Hội BVTN và MT TP.HCM) cùng các thành viên đã đến thăm và làm việc với Lữ đoàn 681 thuộc Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải Quân tại Thôn Tiến Bình, Xã Tiến Thành. TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’  - ảnh 1

Đại diện đơn vị đã đón tiếp đoàn, giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Lữ đoàn 681. Trong buổi lễ, đoàn được xem bộ phim giới thiệu khái quát về lữ đoàn từ lúc hình thành và phát triển, xây dựng và chiến đấu từ buổi sơ khai cho đến hôm nay, nhiều thành viên trong đoàn rất xúc động.

Sau bài phát biểu đại diện Ban chấp hành Hội đã tặng Lữ đoàn bức tranh hoa Sen, loài hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho quốc hoa Việt Nam, vươn lên trong bùn lầy, tỏa hương thơm ngát. Hội cũng mong muốn lữ đoàn 681 giống như đóa sen vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Anh Nguyễn Toàn Thắng với chương trình ‘Một ngày trồng cây vì biển đảo xanh Tổ Quốc’  - ảnh 2
Phó chủ tịch Hội Nguyễn Toàn Thắng tham gia trồng cây tại khuôn viên lữ đoàn 681

Hội đã tiến hành bàn giao 500 cây ăn trái bao gồm: xoài, ổi, mận, dừa siêu trái và 2 tấn phân bón, đồng thời thực hiện nghi thức trồng cây trong khuôn viên Lữ đoàn. Ngoài ra, Hội còn trao tặng cho 5 gia đình cán bộ chiến sĩ của lữ đoàn 681 gói bảo hiểm có tổng trị giá 60 triệu đồng, đây cũng là một trong những gói bảo hiểm cao cấp của công ty FWD nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các anh em chiến sĩ yên tâm công tác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU