Anh Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đến thăm và tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, biểu dương tinh thần của các tình nguyện viên.

Sáng 7.7, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, đã đến thăm tặng quà và động viên đội hình thanh niên tình nguyện Tiếp sức mùa thi năm 2022 tại tỉnh Cà Mau.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau  - ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết thăm tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THCS Võ Thị Sáu

Gia Bách

Anh Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác đã thăm, tặng quà đội hình Tiếp sức mùa thi tại 2 điểm thi là Trường THCS Võ Thị Sáu và Trường THPT Trần Văn Thời (TT.Trần Văn Thời, H.Trần Văn Thời).

Tại các điểm đến thăm, anh Nguyễn Minh Triết đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và biểu dương tinh thần các tình nguyện viên làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi; lắng nghe đội tiếp sức mùa thi chia sẻ công việc mà họ đang làm.

Tại điểm thi Trường THPT Trần Văn Thời, các tình nguyện viên chia sẻ thông tin về quá trình chuẩn bị, những công việc đội đã và đang triển khai hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cũng như tổ chức nấu ăn cho thí sinh.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau  - ảnh 2

Anh Nguyễn Minh Triết đến thăm tặng quà cho các tình nguyện viên tại bếp ăn Nhà thiếu nhi H.Trần Văn Thời

Gia Bách

Theo đó, Huyện đoàn Trần Văn Thời tổ chức 7 đội hình hỗ trợ thí sinh gồm xe ôm, sát khuẩn phòng chống dịch, nấu ăn mỗi ngày hỗ trợ 400 suất ăn cho thí sinh, bố trí chỗ ở cho khoảng 100 thí sinh, đội phản ứng nhanh xử lý các tình huống phát sinh. Có 80 tình nguyện viên gồm đoàn viên của huyện và sinh viên các trường tham gia chiến dịch.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau  - ảnh 3

Anh Nguyễn Minh Triết thăm hỏi lực lượng tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Trần Văn Thời

Gia bách

Anh Nguyễn Minh Triết đánh giá cao sự sáng tạo, tinh thần xung kích, tình nguyện của các tình nguyện viên. Đồng thời, yêu cầu các đội hình tình nguyện tuân thủ mọi quy định, nội quy của Ban chỉ đạo kỳ thi trong thời gian tham gia hỗ trợ tiếp sức mùa thi. Đồng thời, sắp xếp công việc và có kế hoạch để hỗ trợ tối đa cho thí sinh, có các phương án dự phòng trong trường hợp xảy ra sự cố góp phần đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, thuận lợi.

Tại các điểm đến, thay mặt T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Minh Triết đã tặng quà, động viên các đội hình tình nguyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Tiếp sức mùa thi năm 2022.

Dịp này, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nhành (ngụ khóm 9, TT.Trần Văn Thời).

Tại đây, anh Triết gửi đến mẹ những phần quà cùng lời chúc sức khoẻ, mong muốn mẹ tiếp tục có những đóng góp với công tác đoàn tại địa phương.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm, tặng quà các đội hình Tiếp sức mùa thi tại Cà Mau  - ảnh 4

Anh Nguyễn Minh Triết cũng đến thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Nhành

Gia Bách

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU