Anh Lê Quốc Phong thăm các đơn vị quân đội trên đảo Phú Quý

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 16.5, nhân dịp ra đảo Phú Quý (Bình Thuận) tiếp xúc cử tri, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn đã đến thăm các đơn vị quân đội đóng trên đảo.

Anh Lê Quốc Phong tặng máy vi tính cho đơn vị Phòng không không quân đóng quân trên đảo Phú Quý  /// Ảnh: Quế Hà
Anh Lê Quốc Phong tặng máy vi tính cho đơn vị Phòng không không quân đóng quân trên đảo Phú Quý
Ảnh: Quế Hà

Tại tiểu đoàn công binh Hải quân 887 (thuộc Lữ đoàn Công binh 83, Quân chủng Hải Quân), anh Lê Quốc Phong đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị khi đến đây thi công công trình của Bộ Quốc phòng. Hiện các chiến sĩ phải ở trong các căn nhà dã chiến để thực hiện nhiệm vụ. Tại đây, anh Lê Quốc Phong đã tặng các chiến sĩ của đơn vị một ti vi màn hình phẳng.

Anh Lê Quốc Phong thăm các đơn vị quân đội trên đảo Phú Quý - ảnh 1
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho Tiểu đoàn công binh, thuộc Lữ đoàn Công binh 83
Ảnh: Quế Hà

Tại Trạm ra đa 575 (thuộc Trung đoàn 451, Vùng 4 Hải Quân) anh Lê Quốc Phong đã nghe chỉ huy đơn vị báo cáo nhiệm vụ và công tác sẵn sàng chiến đấu. Đây là đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ vùng biển Trường Sa của Tổ quốc. Tại đây anh Lê Quốc Phong cũng tặng một ti vi màn hình phẳng cho đơn vị.

Tại Trạm ra đa 55 (Trực thuộc Sư đoàn Phòng không 377, Quân chủng Phòng không không quân), đơn vị có nhiệm vụ canh giữ bầu trời Trường Sa của Tổ quốc, Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn đã tặng đơn vị này một bộ máy vi tính.

Cũng trong chiều nay, anh Lê Quốc Phong đã đến thăm một gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Long Hải, huyện đảo Phú Quý; thăm các bạn trẻ tại cơ quan Huyện đoàn Phú Quý.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU