ảnh khỏa thân

Gwyneth Paltrow đón tuổi mới bằng ảnh nude táo bạo /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Gwyneth Paltrow khỏa thân mừng sinh nhật

0
Trên Instagram, Gwyneth Paltrow mừng tuổi 48 bằng bức ảnh khỏa thân táo bạo. Trong khi minh tinh nhận được vô vàn lời chúc mừng, khen ngợi về bức ảnh thì con gái của cô lại tỏ ra bối rối trước hành động của mẹ.
Carol Mayer trước và sau khi bị bỏng /// ẢNH: BRIAN CASSEY

Hoa hậu bị bỏng 85% chụp ảnh khỏa thân

1
Carol Mayer thu hút sự chú ý của dư luận quốc tế với bộ ảnh khỏa thân phơi bày cơ thể bỏng 85%. Cựu hoa hậu người Úc đã sống với hình hài không lành lặn này suốt 20 năm qua.
Bức ảnh khỏa thân cũ của Jennifer Aniston được bán đấu giá với mục đích chống dịch Covid-19 /// ẢNH: SHUTTERSTOCK,  MARK SELIGER

Jennifer Aniston bán đấu giá ảnh khỏa thân làm từ thiện

0
Theo Daily Mail hôm 1.6, Jennifer Aniston vừa quyết định bán đấu giá bức ảnh khỏa thân được cô chụp cách đây 25 năm. Số tiền thu được sẽ dùng để hỗ trợ những công dân không được chăm sóc y tế giữa cơn đại dịch.
Cô giáo Anna Patton bị cáo buộc gửi tin nhắn dụ dỗ một nam sinh 16 tuổi quan hệ tình dục /// Chụp màn hình Daily Mail

Cô giáo quan hệ tình dục với nam sinh 16 tuổi

9

Cô giáo Anna Patton (22 tuổi) ở bang Nam Carolina vừa bị bắt với cáo buộc quan hệ tình dục với một nam sinh 16 tuổi và gửi ảnh khỏa thân cho cậu học trò này trong 3 tháng.

Những bộ ảnh gây xôn xao cộng đồng thời gian qua /// Ảnh chụp màn hình

Sẵn sàng 'cởi', 'hở' để mau nổi tiếng?

7
Bán nude trong phố cổ Hội An, khỏa thân ở rừng thông Đà Lạt, nóng bỏng ở Tuyệt Tình Cốc… những bộ ảnh hở táo bạo khiến dư luận xôn xao thời gian qua được gắn những mác như 'hòa hợp với thiên nhiên', 'khoảnh khắc cuộc đời'.

Tin đọc nhiều