Ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez lập kỷ lục Instagram

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chỉ mất hơn một tháng để bức ảnh tình cảm giữa Justin Bieber và Selena Gomez đập tan kỷ lục Instagram mà Kendall Jenner nắm giữ gần một năm.

Ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez lập kỷ lục Instagram

(iHay) Chỉ mất hơn một tháng để bức ảnh tình cảm giữa Justin Bieber và Selena Gomez đập tan kỷ lục Instagram mà Kendall Jenner nắm giữ gần một năm.

>> Sao quốc tế xấu hổ vì bị chộp ảnh ‘tè bậy’
>> Những ngôi sao dưới 30 đổi đời trong năm qua nhờ một vai diễn

Ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez lập kỷ lục Instagram - ảnh 1

Bức ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez (trái) vượt qua kỷ lục của Kendall Jenner về lượt ‘like’ trên Instagram

Suốt năm qua, ảnh Kendall Jenner nằm khoe tóc luôn ở ngôi vị tối cao về số lượt ‘like’ trên mạng xã hội Instagram. Tuy nhiên mới đây, bức ảnh này đã không còn là ảnh nhiều lượt ‘like’ nhất nữa.

Kendall Jenner bị ‘phế truất’ bởi Justin Bieber sau khi nam ca sĩ đăng lại bức ảnh đang hôn bạn gái cũ - Selena Gomez. Ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi nhanh chóng gây chú ý với cư dân mạng và đạt thành tích khó ngờ: chỉ trong 15 phút có tới 350.000 ‘like’ và tính đến thời điểm này chạm mốc 3,6 triệu lượt ‘like’, vượt qua Kendall Jenner 0,1 triệu lượt.

Tất nhiên Kendall Jenner hoàn toàn có khả năng lật ngược tình thế bởi tài khoản mạng xã hội của cô có đến 56,2 triệu người theo dõi. Nhưng đó sẽ là trận chiến khó khăn bởi số người ủng hộ Justin và Selena cũng không phải ít ỏi. Justin Bieber đang có 66,8 triệu người theo dõi trong khi tài khoản Selena Gomez cũng có 77,7 triệu người theo dõi.

Bức ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez được đăng tải hồi tháng ba từng khiến công chúng hiểu lầm rằng cặp đôi ca sĩ sẽ quay trở lại với nhau, nhất là khi Selena cũng bấm ‘like’.

Ảnh Justin Bieber hôn Selena Gomez lập kỷ lục Instagram - ảnh 2

Dù luôn dành lời đẹp và thể hiện tình cảm với nhau nhưng Justin Bieber và Selena Gomez đã không còn hẹn hò - Ảnh: Rex Shutterstock

Tuy nhiên, các nguồn tin sau đó đều khẳng định rằng mối quan hệ hiện giờ của Justin Bieber và Selena Gomez không còn là quan hệ yêu đương lãng mạn khi xưa. Một người bạn chung chia sẻ với E! News: “Họ không hẹn hò đâu”.

Gần đây, cả hai đang tập trung cho sự nghiệp riêng. Justin Bieber bận rộn với chuyến lưu diễn Purpose, còn Selena Gomez thì có Revival và rục rịch chuẩn bị cho các dự án phim ảnh sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU