Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nằm trong danh sách đề tài quen thuộc từ danh tác võ hiệp Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu là game mobile thứ 2 của Soha Game lấy lại đề tài này, sau Thần Điêu Hiệp Lữ Mobile. Game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG với hệ thống đồ họa Unity 3D được đánh giá cao.

Anh Hùng Xạ Điêu có nhiều tính năng mới mẻ, đan xen nhiều mảng miếng từ các tựa game online khác như hệ thống ngũ hành, các tính năng nâng cấp, phát triển lực chiến nhân vật,... Với cơ chế chiến đấu trong phụ bản, Anh Hùng Xạ Điêu tập trung các trận PK trong hệ thống đấu trường và các cuộc tỉ thí cá nhân. Sản phẩm cũng có khá nhiều các hoạt động in-game diễn ra trong ngày để thu hút người chơi.

Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 1
Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 2

Tuy không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm khác đã ra mắt trên thị trường nhưng các tính năng trong game Anh Hùng Xạ Điêu cũng tạo được điểm nhấn riêng với hệ thống kinh mạch, khiêu chiến cao thủ võ lâm như Đông Tà, Bắc Cái, hệ thống Mê Trận Đào Hoa. Bên cạnh đó, trò chơi còn tập trung về yếu tố cộng đồng và tương tác giữa người chơi với các hình thức PvP 1vs1, 3v3, bang hội,...

Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 3
Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 4

Sau giai đoạn thử nghiệm cách đây gần 1 tháng, Anh Hùng Xạ Điêu đã ấn định sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta không reset dữ liệu tài khoản từ ngày 18.5 sắp tới. Trong lần mở cửa này hi vọng những lỗi game trong phiên bản thử nghiệm đã được Soha Game khắc phục để mang tới một sản phẩm công bằng cho tất cả game thủ.

Anh Hùng Xạ Điêu ấn định mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU