angkor wat

Những bức ảnh gây phản cảm /// Cảnh sát Quốc gia Campuchia

Campuchia truy tố nhóm khách Tây ‘nhảy khiêu dâm’

1
Giới công tố Campuchia hôm 28.1 đã truy tố 10 thanh niên nước ngoài vì tội sản xuất các hình ảnh “khiêu dâm” sau khi tiến hành truy quét bữa tiệc thác loạn tại Sieam Reap 3 ngày trước đó.
Campuchia đang muốn thu hút nhiều du khách với các di sản UNESCO  /// Ảnh: AFP

Campuchia đề xuất công nhận 3 thành phố di sản

0
Chính phủ Campuchia vừa đề xuất UNESCO công nhận 3 thành phố Battambang, Kratie và Kampot là thành phố di sản nhằm bảo tồn các kiến trúc Khmer và Pháp có từ thời thuộc địa. 
Lịch sử trên những vách đá

Lịch sử trên những vách đá

0
Bức ảnh Angkor Wat huyễn hoặc dưới ánh hoàng hôn đỏ thắm soi mình trong mặt nước hồ tĩnh lặng thôi thúc tôi tìm đến Siem Reap.
Phát hiện thành phố mất tích hơn 1.000 năm ở Campuchia

Phát hiện thành phố mất tích hơn 1.000 năm ở Campuchia

0
(TNO) Một thành phố mất tích từng phát triển phồn thịnh ở một ngọn núi mờ sương tại Campuchia cách đây 1.200 năm đã được các nhà khảo cổ phát hiện nhờ công nghệ laser đột phá gắn trên trực thăng.
Phát hiện mới về Angkor Wat

Phát hiện mới về Angkor Wat

0
Các nhà khảo cổ nghiên cứu đền Angkor Wat của Campuchia cho biết, một loạt con kênh đã được sử dụng như lối đi tắt để đưa 5 triệu tấn đá về xây ngôi đền này.
Phát hiện sáu tượng Phật khoảng 1.000 năm tuổi

Phát hiện sáu tượng Phật khoảng 1.000 năm tuổi

0
(TNO) Nhà chức trách Campuchia ngày 17.8 cho biết trẻ em đang tắm tại một hồ nước mới đào đã tình cờ phát hiện sáu pho tượng Phật được tin là khoảng 1.000 năm tuổi, theo hãng tin tức AP.