Angelina Jolie muốn hóa thân nữ anh hùng trong cuộc chiến Afghanistan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Variety, sau khi tạm thời giải quyết quyền nuôi con với Brad Pitt, Angelina Jolie đang thảo luận việc quay lại màn ảnh rộng với vai diễn nữ anh hùng Mary Jennings Hegar trong chiến tranh Afghanistan.

Angelina Jolie đang thương lượng cho vai diễn nữ anh hùng Mary Jennings Hegar trong bộ phim chiến tranh 'Shoot Like a Girl' /// Shutterstock
Angelina Jolie đang thương lượng cho vai diễn nữ anh hùng Mary Jennings Hegar trong bộ phim chiến tranh 'Shoot Like a Girl'
Shutterstock

Cách nay chưa đầy 2 tuần, vụ ly hôn giữa Angelina Jolie - Brad Pitt gây xôn xao cả thế giới và hiện mọi việc dần được giải quyết khi vào hôm 30.9, giới truyền thông Hollywood đưa tin nữ diễn viên đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con tạm thời.

Ngay khi các vấn đề về gia đình thu xếp gần như ổn thỏa thì Jolie được thông báo rằng cô đang xem xét cho dự án phim mới nhất mang tên Shoot Like a Girl của hãng TriStar. Nhiều nguồn tin khẳng định nữ chủ nhân Oscar 2000 đang thảo luận để hóa thân thành nữ anh hùng có thật ngoài đời - Mary Jennings Hegar.

Bộ phim dựa trên cuốn hồi ký Shoot Like a Girl: One Woman’s Dramatic Fight in Afghanistan and on the Home Front dự kiến phát hành vào tháng 3 năm sau. Tác phẩm là câu chuyện xoay quanh nữ quân nhân Mỹ trong chiến tranh tại Afghanistan. Bìa sách là hình ảnh Mary Jennings Hegar trong vai trò phi công trực thăng cứu hộ lúc làm nhiệm vụ ở đất nước nguy hiểm. Cô được nhận huân chương Purple Heart và góp phần chấm dứt chính sách tác chiến cấm quân lính nữ bị cho là “bất công với phụ nữ” của quân đội Mỹ.

Shoot Like a Girl do The Gotham Group phụ trách sản xuất và kịch bản do Frank Baldwin chấp bút.

Nếu đạt được thỏa thuận tham gia, đây sẽ là dự án điện ảnh hành động đầu tiên của Angelina Jolie sau The Tourist hồi năm 2010. Từ đó trở đi, công chúng chỉ còn thấy cô trên màn ảnh rộng trong bộ phim cổ tích Maleficent của Disney và tác phẩm By The Sea với Brad Pitt.

Vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Angelina Jolie nhận kịch bản và thảo luận dự án phim chiến tranh này trước hay gần vụ ly hôn lùm xùm với Brad Pitt.

Angelina Jolie muốn hóa thân nữ anh hùng trong cuộc chiến Afghanistan - ảnh 1

tin liên quan

Angelina Jolie tạm thời được nuôi 6 con

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie đã có những diễn biến mới sau gần hai tuần thông tin ly hôn của cặp đôi đình đám nhất Hollywood được tuyên bố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU