Angelina Jolie đóng phim kinh dị sau khi thỏa thuận chuyện con cái với Brad Pitt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo The Hollywood Reporter, minh tinh 43 tuổi sẽ có một vai quan trọng và tham gia sản xuất bộ phim The kept, tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả James Scott.

Angelina Jolie đang tất bật với hàng loạt dự án mới /// Ảnh: Reuters
Angelina Jolie đang tất bật với hàng loạt dự án mới
Ảnh: Reuters

Trong khi quá trình hoàn thành thủ tục ly dị với Brad Pitt dần đi đến hồi kết, Angelina Jolia đã và đang quay lại với công việc bận rộn của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1975 vừa bắt tay với hãng Imperative Entertainment tham gia dự án mới lấy nguyên tác từ cuốn tiểu thuyết xuất bản năm 2014 với tên gọi The kept của nhà văn James Scott.

Ngoài việc là một trong những ngôi sao góp mặt trong phim, bà mẹ sáu con còn tham gia vai trò sản xuất cùng với hai cộng sự mới là Dan Friedkin và Bradley Thomas. Phần kịch bản của tác phẩm kinh dị báo thù lần này đã được giao cho biên kịch Alice Birch, người từng chấp bút cho tác phẩm Lady Macbeth (tựa Việt: Lòng dạ đàn bà). Mọi chi phí sản xuất do Imperative Entertainment, công ty đứng đằng sau thành công của All the money in the world (tựa Việt: Vụ bắt cóc triệu đô) lo liệu. Ngoài ra, Jillian Apfelbaum được “chọn mặt gửi vàng” để cầm trịch bộ phim.

Angelina Jolie đóng phim kinh dị sau khi thỏa thuận chuyện con cái với Brad Pitt - ảnh 1
Cuộc chiến ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang tạm ổn và có được sự đồng thuận từ hai phía
Ảnh: Getty Images

The kept lấy bối cảnh mùa đông năm 1897 ở vùng nông thôn New York (Mỹ). Câu chuyện được bắt đầu khi Elspeth Howell trở về ngôi nhà hẻo lánh, cô lập của mình và phát hiện chồng cùng bốn con đều đã bị sát hại. Trong số các thành viên trong nhà, chỉ còn lại Caleb, con trai nhỏ của cô sống sót do trốn trong kho để thức ăn dự trữ. Cùng với đứa con 12 tuổi, người phụ nữ đã lần tìm ra những kẻ liên quan trong vụ sát hại gia đình mình. Thế nhưng, hành trình nghiệt ngã từ nhà ra thị trấn giữa cơn bão tuyết dần hé lộ mối quan hệ thực sự giữa mẹ và con trai.

The kept là một trong những bộ phim đánh dấu sự trở lại của Angelina Jolie trên màn ảnh kể từ bộ phim gần nhất là By the sea được chiếu vào năm 2015. Bên cạnh đời tư ồn ào vì những mâu thuẫn, tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ, minh tinh 43 tuổi hiện đang bận rộn với nhiều dự án phim ảnh khác nhau.

Nữ diễn viên phim Mr & Mrs. Smith vừa quay xong phần 2 của Maleficent, bộ phim dự định sẽ được Disney trình làng vào năm 2020. Angelina Jolie hiện cũng đang trong quá trình quay Come away, một tác phẩm kết hợp gữa Peter Pan Alice in wonderland do Brenda Chapman làm đạo diễn, chưa có nhà phân phối.

Xoay quanh chuyện tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ, ngôi sao phim Wanted vừa có cuộc làm việc nghiêm túc với Brad Pitt tại nhà riêng để tìm ra hướng giải quyết chuyện ly dị ổn thỏa, hòa bình và tốt nhất cho sự phát triển của các con. Cặp vợ chồng quyền lực này đã thống nhất sẽ tuân thủ các phán quyết của tòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU