Angelababy đẹp ngất ngây trong phim mới sắp lên sóng màn ảnh Việt

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: BTC

(iHay) Đây là lần đầu tiên Angelababy kết đôi cùng Lục Nghị trong phim Vân trung ca được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng.

Angelababy đẹp ngất ngây trong phim mới sắp lên sóng màn ảnh Việt

(iHay) Đây là lần đầu tiên Angelababy kết đôi cùng Lục Nghị trong phim Vân Trung Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng.

>> Angelababy vào top cá nhân làm từ thiện tích cực nhất Trung Quốc
>> Ngắm 'mặt mộc' của các mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ

Tạo hình xinh đẹp của Angelababy trong phim Vân trung caTạo hình xinh đẹp của Angelababy trong phim Vân Trung Ca

Bộ phim cổ trang Vân Trung Ca là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, kể về những chuyện tình vừa lãng mạn, vừa bi thương của mỹ nhân tuyệt sắc Vân Ca (Angelababy đóng) giữa những biến động, sóng gió của cuộc phân tranh quyền lực. Bộ phim “bom tấn” này còn có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như Lục Nghị, Đỗ Thuần, Trần Hiểu… Phim lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam từ ngày 29.6 trên HTV2.

Trong phim Angelababy vào vai Vân Ca, cô có “mối tình” nên thơ với Lục NghịTrong phim Angelababy vào vai Vân Ca, cô có “mối tình” nên thơ với Lục Nghị

Sở hữu nét đẹp “băng thanh ngọc khiết” và diễn xuất tự nhiên, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh mang đến hình ảnh nàng Vân Ca yêu kiều, xinh đẹp nhưng cũng đầy hoạt bát, thông minh. Trong khi đó những ai đã quen với vẻ đẹp thần tiên sương khói của Gia Cát Lượng Lục Nghị sẽ bất ngờ xem anh hóa thân vào hình tượng Lưu Phất Lăng - Hán Chiêu Đế nhân hậu nhưng rất si tình trong Vân Trung Ca.

Khi còn bé cô đã tình cờ gặp gỡ Lưu Phất Lăng - Hán Chiêu Đế lúc vi hành và cùng y lập lời hẹn ướcKhi còn bé cô đã tình cờ gặp gỡ Lưu Phất Lăng - Hán Chiêu Đế lúc vi hành và cùng lập lời hẹn ước

Lần đầu kết đôi trên màn ảnh nhỏ nhưng bộ đôi phối hợp ăn ý mang đến chuyện tình lãng mạn, bi thương, lay động trái tim khán giả. Ngoài ra hai ngôi sao nam điển trai Trần Hiểu, Đỗ Thuần và hai mỹ nhân Dương Dung, Tô Thanh cũng góp phần tạo sức hút cho bộ phim.

Lớn lên để tránh mặt những kẻ đến cầu thân và tìm lại người xưa, Vân Ca quyết định phiêu lưu đến thành Trường An. Cô không ngờ rằng chuyến đi định mệnh này đã đẩy cô vào những bi kịch đầy nước mắtLớn lên để tránh mặt những kẻ đến cầu thân và tìm lại người xưa, Vân Ca quyết định phiêu lưu đến thành Trường An. Cô không ngờ rằng chuyến đi định mệnh này đã đẩy cô vào những bi kịch đầy nước mắt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU