angela merkel

Tin nhanh Quốc tế 25.9: Bà Angela Merkel đắc cử nhiệm kỳ thứ 4

Tin nhanh Quốc tế 25.9: Bà Angela Merkel đắc cử nhiệm kỳ thứ 4

0
Tấn công axit tại London nghi khiến sáu người bị thương; Ả Rập Xê Út lần đầu tiên cho phép phụ nữ vào sân vận động; Công nghệ thực tế ảo nâng tầm trò chơi điện tử người lớn Nhật Bản … Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 25.9.
Chủ tịch đảng Liên minh Dân chủ Thiên Chúa giáo (CDU) Angela Merkel tiếp tục đắc cử thủ tướng Đức nhiệm kỳ 4 /// Reuters

Thủ tướng Merkel tái đắc cử nhiệm kỳ 4

0

Đương kim thủ tướng Đức Angela Merkel đã lập được kỷ lục chưa từng có trong lịch sử chính trường nước này sau khi tiếp tục đắc cử lần thứ tư.

Cảng Hamburg (Đức) /// Ảnh: Reuters

Cơ sở hạ tầng: Điểm yếu của kinh tế Đức

0
Kinh tế Đức như một cỗ máy mạnh mẽ được tiếp nhiên liệu từ sức cạnh tranh và sự hiệu quả. Song nếu xem xét kỹ, có một khía cạnh trọng yếu trong kinh tế nước này đang lao dốc.
Ảnh chụp từ YouTube/N24 cho thấy Thủ tướng Đức Angela Merkel sôi nổi hát cùng ca sĩ /// YouTube

Hát sung như 'bà đầm thép' Đức

0
Khác với hình tượng nghiêm nghị, cứng rắn thường thấy, Thủ tướng Đức Angela Merkel đã gây sửng sốt khi cho thấy bà sẵn sàng ca hát để thu hút các cử tri trẻ tuổi.
'Cỗ máy học' mang tên Angela Merkel

'Cỗ máy học' mang tên Angela Merkel

0
Nước Đức sẽ bước vào cuộc tranh cử liên bang vào tháng 9 tới. Liệu “bà đầm thép của phương Tây” Angela Merkel có thành công trong nỗ lực giành được nhiệm kỳ thủ tướng thứ 4 hay không là câu hỏi gây chú ý nhất trong sự kiện lớn này. 

Tin đọc nhiều