angela merkel

Thủ tướng Angela Merkel tại đại hội đảng Dân chủ Thiên Chúa giáo tháng 2.2018 /// Reuters

Đức chấm dứt bế tắc chính trị

0
Ngày 4.3, đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD) đồng ý gia nhập liên minh cầm quyền với liên danh Dân chủ Thiên Chúa giáo/Liên minh Xã hội Thiên Chúa giáo Bavaria (CDU/CSU) của Thủ tướng Angela Merkel
Búp bê Merkel và Macron ra mắt tại Tokyo

Búp bê Merkel và Macron ra mắt tại Tokyo

0
Kyugetsu, nhà chế tạo búp bê Nhật Bản truyền thống, vừa giới thiệu búp bê Thủ tướng Đức Angela Merkel và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trước lễ hội búp bê dành cho bé gái.
Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Đức tháo gỡ bế tắc về chính phủ liên minh

0
Tờ Bild ngày 1.12 đưa tin Thủ tướng Đức Angela Merkel và lãnh đạo đảng Dân chủ xã hội (SDP) Martin Schulz đã nhất trí bắt đầu đàm phán để thành lập chính phủ liên minh.
Thủ tướng Merkel đối mặt nhiều thách thức phía trước /// Reuters

Sau trật tự đến hỗn loạn

0
Diễn biến tình hình chính trị ở nước Đức đã có bước ngoặt bất ngờ với việc Thủ tướng Angela Merkel không thành lập được chính phủ liên hiệp 4 đảng.
Thủ tướng Đức Angela Merkel trong cuộc họp báo tuyên bố tin xấu  /// AFP

Đức rơi vào khủng hoảng chính trị không lối thoát

0

Nước Đức đang đối mặt với nguy cơ có thể phải tổng tuyển cử một lần nữa sau khi Thủ tướng Angela Merkel thông báo quá trình đàm phán tiến tới hình thành liên minh chính quyền mới đã thất bại.

Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Reuters

Những phụ nữ quyền lực nhất thế giới

0
Thủ tướng Đức Angela Merkel tiếp tục đứng đầu bảng danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017 của tạp chí Forbes. Đây là lần thứ 7 liên tiếp bà Merkel đứng đầu bảng.
Thủ tướng Đức Angela Merkel gặp lãnh đạo đảng Xanh Cem Ozdemir (bìa phải) trước khi chính thức đàm phán để thành lập chính phủ liên hiệp /// Reuters

Thí nghiệm chính trị mới

0
Ở nước Đức, phe cánh của Thủ tướng Angela Merkel đang cùng đảng Dân chủ tự do và đảng Xanh đàm phán để thực hiện cuộc thí nghiệm chính trị mới là thành lập chính phủ liên hiệp.
Tấn công axit tại London khiến sáu người bị thương

Tấn công axit tại London khiến sáu người bị thương

0

Theo cảnh sát, sáu người được cho là đã bị thương vào ngày 23.09 sau khi một nhóm nam giới thực hiện một số vụ tấn công bằng cách phun chất axit vào một khu vực xung quanh một trung tâm mua sắm ở đông London.

Tin đọc nhiều