Andora tham gia thị trường phụ kiện di động cao cấp tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Elago, Torras, Moft, Deuter, Choetech là những thương hiệu lớn và có tiếng mà công ty Andora đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Andora vừa chính thức công bố đang là nhà phân phối của các thương hiệu phụ kiện lớn có xuất xứ từ Mỹ và Đức. Đây đều là những hãng có các phụ kiện công nghệ cho nhiều loại thiết bị di động khác nhau.

Andora tham gia thị trường phụ kiện di động cao cấp tại Việt Nam - ảnh 1

Andora vừa công bố đang phân phối 5 thương hiệu phụ kiện công nghệ nổi tiếng thế giới tại Việt Nam

chụp màn hình

Andora tập trung vào sản phẩm miếng dán, kính cường lực bảo vệ an toàn cho MacBook/iPad và iPhone, túi chống sốc. Đặc biệt là miếng dán Paperfilm dành chuyên cho thiết kế/hội họa, được đánh giá cao bởi cộng đồng sáng tạo nội dung trên iPad.

Ngoài ra, Andora cũng phân phối các dòng sản phẩm của Torras, là hãng sản xuất phụ kiện từ Mỹ với phương châm tập trung theo đuổi chủ nghĩa tối giản. Đồng thời, hầu hết các sản phẩm của Torras đều đạt tiêu chuẩn MLT-STD-810G của quân đội Mỹ và công nghệ X-Schock độc quyền mang lại độ bền cao so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, Andora cũng phân phối các phụ kiện công nghệ của hãng Choetech, một trong những hãng phụ kiện tiên phong trong việc phát triển sản phẩm sạc không dây cho thiết bị di động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU