ăn uống lành mạnh

Trong tương lai hy vọng có phương pháp làm chậm quá trình lão hóa  /// Ảnh: Shutterstock

Sống lành mạnh vẫn... già nhanh

0
Các nhà khoa học đã tìm được chứng cứ xác thực nhất cho thấy tại sao một số người lại già nhanh hơn và chết sớm hơn người khác, với hy vọng có thể kéo dài tuổi thọ loài người.
Ăn uống lành mạnh tốt cho sức khỏe tổng thể /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao cần một chế độ ăn lành mạnh?

6
Một chế độ ăn uống lành mạnh thật ra không quá phức tạp, chỉ cần chọn một số thực phẩm bao gồm trái cây, rau quả, thịt hoặc các nguồn protein, sữa, các loại hạt, ngũ cốc, các loại dầu lành mạnh và chất béo.
3 chế độ ăn uống lành mạnh

3 chế độ ăn uống lành mạnh

0
Nếu bạn muốn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh, bạn cần biết đến các nhóm thực phẩm khác nhau. Trong đó, có 3 chế độ ăn uống rất có lợi cho cơ thể, theo CNN.
Chế độ ăn nhiều rau củ luôn tốt cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

Ngừa ung thư

0
Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy phần lớn các trường hợp tử vong vì bệnh ung thư có liên quan đến lối sống như hút thuốc, uống rượu, thiếu tập thể dục và ăn uống không lành mạnh.
Cách ăn uống để không tăng cân

Cách ăn uống để không tăng cân

0
Ăn uống lành mạnh giúp bạn kiểm soát cân nặng, giữ gìn sức khỏe, dáng vóc và ngăn ngừa bệnh tật. Thực hiện những cách ăn uống lành mạnh dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe mà không tăng cân.
Bí quyết giảm 3kg trong một tuần

Bí quyết giảm 3kg trong một tuần

0
Bí quyết nào giúp bạn giảm cân nhanh trong một tuần? Hãy khám phá và thực hiện những tuyệt chiêu sau để nhanh chóng sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhé.
Ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh

0
Cách ăn uống tốt hơn không phải là nhịn đói, ăn nhạt (vì hạn chế muối tối đa) hay một chế độ dinh dưỡng khắt khe, mà phải làm như thế nào để vừa duy trì thể trạng khỏe mạnh vừa dễ áp dụng.

Tin đọc nhiều