án tù

Chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong-bin trong ảnh chụp hôm nay 13.2 /// Ảnh: Bloomberg

Chủ tịch Lotte lãnh án 30 tháng tù giam

0
Tòa án ở Seoul vừa phạt tù Chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong-bin vì tội hối lộ trong vụ bê bối khiến cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất.
Ông Jay Y Lee trong ngày được tại ngoại 5.2 /// Ảnh: Reuters

Samsung sẽ hăng hái kinh doanh sau khi 'thái tử' được thả

0
Việc người thừa kế tập đoàn Samsung Jay Y Lee vừa được tại ngoại khiến một số người Hàn Quốc kỳ vọng rằng chaebol hàng đầu nước này sẽ có thêm nhiều khoản đầu tư mới, tuyển dụng thêm lao động.
Robinho bị tòa án tại Ý tuyên án 9 năm tù giam /// AFP

Robinho bị tuyên án 9 năm tù vì cáo buộc hiếp dâm

0
Cựu tiền đạo tuyển Brazil Robinho đã bị tòa án tại Ý tuyên án 9 năm tù giam sau khi bị chứng minh là có tội trong một vụ hiếp dâm xảy ra ở một quán bar tại Milan vào tháng 1.2013.
 /// Ảnh Chụp từ Egyptianstreets.com

Ngồi tù vì chỉ cách làm mẹ đơn thân

0
Người dẫn chương trình nổi tiếng Doaa Salah của Đài Al-Nahar TV (Ai Cập) vừa bị tuyên xử 3 năm tù giam về tội “vi phạm khuôn phép xã hội” sau khi thảo luận với khán giả những cách trở thành bà mẹ đơn thân.
Các bị cáo nghe HĐXX tuyên án tại phiên toà sáng 30.8 /// Ảnh: H.N

Lập công ty 'ma' lừa đảo hơn 3 tỉ đồng

0
Lập công ty 'ma', dụ nạn nhân gửi tiền vào công ty này rồi rút ra từ công ty khác để hưởng hoa hồng, Nguyễn Văn Bé Sáu và đồng bọn đã chiếm đoạt hơn 3 tỉ đồng.
Ông Lee Jae-yong trong ảnh chụp ngày 7.8 /// Ảnh: Bloomberg

'Thái tử' Samsung đối mặt 12 năm tù giam

0
Nhà lãnh đạo tương lai của đế chế kinh doanh Samsung có thể phải đối mặt đến 12 năm tù giam nếu lời đề xuất của giới công tố viên Hàn Quốc được chấp thuận.
Tướng Manas Kongpan bị bắt năm 2015 ///  Reuters

27 năm tù cho tướng Thái Lan buôn người

0
Cựu tướng quân đội Thái Lan Manas Kongpan nằm trong số hàng chục người đã bị kết tội buôn người Bangladesh và người Hồi giáo Rohingya (Myanmar) trong một phiên tòa tại Bangkok.