ăn trộm

Ảnh: Mirror

Tên trộm khéo che

0
Người đàn ông trong ảnh đã quyết định giấu mặt, theo đúng nghĩa đen, sau khi phát hiện máy quay an ninh trong ngôi nhà mà y đang ăn trộm.
Ảnh minh họa -
Ảnh chụp màn hình New York Daily News

Trộm nhầm bồn... phân

1
Một băng trộm ở TP.Laverton, phía tây nước Úc, đã gặp phải hậu quả 'khủng khiếp' khi định lấy xăng từ một chiếc xe buýt du lịch lớn nhưng lại khui nhầm... bồn phân.
Từ trái qua: Terrence Perkins, John Collins, Daniel Jones and Brian Reader - Ảnh: The New York Times

4 ông lão ăn trộm 30 triệu USD

2
Với tuổi đời trung bình 69, một băng trộm 4 tên đã gây ra vụ đột nhập công phu, lấy đi số tài sản trị giá tới 30 triệu USD.
Quang (trái) và Thức tại Cơ quan điều tra  - Ảnh: Lê Lâm

Hai tên trộm két sắt táo tợn

0
Chiều 16.12, Công an P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đã bắt được hai nghi can trộm két sắt táo tợn trên địa bàn. 
Ảnh minh họa: Shutterstock

Chết vì trộm kiểu… ông già Noel?

0
Nhà chức trách cho biết một người tình nghi là ăn trộm đã thiệt mạng sau khi bị mắc kẹt trong ống khói ở miền nam California, theo hãng tin AP.
Số đồ lót thu được từ một tên trộm tại Trung Quốc năm 2014 - Ảnh: Reuters

Người đàn ông trộm gần 500 bộ đồ lót

2
(TNO) Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông chuyên trộm đồ lót tại thành phố Lật Dương. Cảnh sát tìm thấy gần 500 bộ đồ lót trên chiếc xe của người này, theo The Guardian ngày 25.10.
Trộm chó dưới 2 triệu đồng cũng bị xử lý hình sự

Trộm chó dưới 2 triệu đồng cũng bị xử lý hình sự

15
Tại Hội nghị khu vực phía bắc góp ý cho dự thảo Báo cáo tổng hợp của Chính phủ về kết quả lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo bộ luật Hình sự (sửa đổi) do Bộ Tư pháp và Văn phòng Chính phủ tổ chức vào hôm qua 22.9.