An Nhiên

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Em ế, mặc em!

0
Ế là sao hả mẹ? Chị chưa kịp nói gì thêm, thì mẹ chị đã mắng át đi: Con bé Su kia, lo ăn đi, nhiều chuyện linh tinh quá! 
Minh họa: Văn Nguyễn

Vợ và nàng: Sao anh thấy lạnh hết cả người...

0
Anh quen nàng trên mạng. Rồi tình cờ biết ra công việc có chút liên quan. Like qua like lại vài lần là cảm thấy ưa nhau rồi. Gặp nhau mới biết, nàng cũng mạng hỏa, như vợ anh. 
Minh họa: Văn Nguyễn

'Hãy cứ là tình nhân'!

0
'Sáng nay Sài Gòn lạnh quá, chợt thèm hơi ấm của anh iu!”. Cái tin nhắn lãng mạn đó đến vào buổi sớm một ngày đầu năm, trời trở rét. 
Ảnh: Shutterstock

Hãy giữ lấy đời nhau!

1
Đang ồn ào mấy vụ ngoại tình trên mạng khiến chị tự nhiên nhớ lại chuyện ngày xưa.
May quá, bây giờ ở siêu thị đã có sẵn mứt gừng hay dưa món, kiệu chua ngọt… nên chị thoát được cái công đoạn gọt gọt sên sên, ngâm ngâm muối muối - Ảnh: TL

Tết là của… đàn ông?!

4
Nghe có hơi lạ tai không? Tôi nghe nhiều người bảo, ngược lại cơ, tết là của đàn bà mới phải. Đàn bà là chủ nhà. Chủ bếp. Chủ hầu bao. Chủ chi chủ xị.
Dù mệt nhoài nhưng khi về đến nhà tôi cũng tích cực phụ mẹ chút việc nhà, cho mẹ vui - Ảnh minh họa: Shutterstock

Đi làm hay ở nhà sướng hơn?

2
Tôi lập gia đình, làm dâu, hằng ngày vợ chồng đi làm, mẹ chồng tôi ở nhà nội trợ. Cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn về kinh tế hay khắc nghiệt về ăn ở, nhưng…
Minh họa: Văn Nguyễn

Gặp phải 'dê già'

0
Hiền, em họ tôi, chân dài mặt sáng, gái một con, đã ly hôn, có công ăn việc làm đàng hoàng. 
Đàn ông cũng cần tinh tươm sạch sẽ

Đàn bà háo sắc!?

0
1. Chị họ tôi năm nay ngoài bốn mươi, vẫn còn gọn gàng, tươi tắn lắm. Chị thích đi khiêu vũ, dành nhiều thời gian để tập luyện cũng như đầu tư cho áo quần, son phấn, giày dép.
Minh họa: Văn Nguyễn

Chỉ vì chữ 'tiền'?

1
Chị ngồi thẫn thờ trước con heo đất chỉ có lèo tèo vài ba tờ tiền mệnh giá thấp. 
Sau rất nhiều lần cho bạn trai, giờ là chồng, vay mượn tiền và biến nó thành viện trợ không hoàn lại. Rồi vô tư tận hưởng sự quan tâm, chăm chút của Hà mà chưa từng một lần áy náy đáp lễ - Ảnh minh họa: Shutterstock

Đàn ông sinh năm… con đỉa!

1
(TNO) Hà, em gái tôi, từ hồi sinh viên đã “quen” với chồng nó bây giờ. Đó là một thanh niên to khỏe, đẹp trai, có cách ăn nói dễ gây thiện cảm với người đối diện.
Người còn đây đó - Truyện ngắn của An Nhiên

Người còn đây đó - Truyện ngắn của An Nhiên

0
Đó là một kiểu công viên nội bộ, rộng rãi và rợp mát ban ngày, thoáng đãng và nhiều gió vào buổi tối. Khi ấy, người từ các căn hộ be bé xinh xẻo của khu chung cư gần đấy đổ ra đi bộ, tập thể dục, coi như một dạng dạo phố bình dân và quen thuộc.