ăn ngọt

Bỏ đường để giảm cân và da đẹp /// Shutterstock

Muốn giảm cân và da đẹp: Hãy giảm ăn ngọt!

0
Đường có tác động tiêu cực đến sức khỏe và cả vẻ bề ngoài, đặc biệt là làn da đẹp và không có nếp nhăn. Thói quen ăn nhiều đường gây ra các vấn đề bao gồm mệt mỏi, chóng mặt và lượng đường huyết cao.
Không nên dùng bàn chải đánh răng có lông cứng hoặc vừa vì như thế sẽ dễ gây tổn thương nướu và men răng nếu chà quá mạnh /// Shutterstock

7 cách chăm sóc giúp răng sáng khỏe cả đời

0

Chúng ta đều biết đánh răng có vai trò rất quan trọng giúp răng chắc khỏe. Nhưng nếu muốn răng trắng sáng đến khi già thì cần phải thực hiện nhiều thói quen hơn là chỉ biết đánh răng.

Mất ngủ có thể dẫn đến tổn thương thận /// Ảnh: Shutterstock

Thận đau vì những điều không ngờ

0
Thận lọc khoảng 120 - 150 lít nước tiểu, chất thải và chất lỏng dư thừa mỗi ngày. Thận cũng giúp ngăn chặn tích tụ chất thải trong cơ thể. 
 /// Shutterstock

Nguy cơ trầm cảm do ăn ngọt

0
Các nhà khoa học tại Viện Dịch tễ học và y tế thuộc Đại học London (Anh) cho biết cánh mày râu ăn quá nhiều đồ ngọt có nguy cơ cao bị trầm cảm.
Không nên uống nhiều nước ngọt /// Ảnh: Shutterstock

Mẹ ăn nhiều đường, con dễ bị hen suyễn

0
Thai phụ lạm dụng đường sẽ làm tăng gấp đôi nguy cơ con sinh ra mắc bệnh hen suyễn, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Respiratory Journal.
Ăn nhiều đường tạo ra nhiều bất lợi cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Những ích lợi bất ngờ khi bạn bớt ăn ngọt

3
Bỏ bớt thói quen dùng đường là 'nhiệm vụ bất khả thi' với nhiều người. Nhưng nếu kiên trì, bạn sẽ loại bỏ dần loại thực phẩm này khỏi chế độ ăn hằng ngày. 
Ăn nhiều đường gây ra hàng loạt hệ lụy cho sức khỏe ///  Ảnh: Shutterstock

Bạn có biết ăn ngọt nguy hiểm ra sao chưa?

1
Các nhà nghiên cứu tìm thấy có sự liên kết chặt chẽ giữa việc tiêu thụ đường quá mức với nguy cơ gia tăng bệnh béo phì và các bệnh nguy hiểm khác, như tiểu đường, ung thư, bệnh tim và Alzheimer.

Tin đọc nhiều