ăn ngon

Thưởng thức đặc sản “bún quậy” giữa lòng TP.HCM

Thưởng thức đặc sản “bún quậy” giữa lòng TP.HCM

0
Đang xa quê, nhớ quê rồi thèm ăn món ngon quê nhà. Nếu bạn không có dịp trở về để ăn lại món ăn ấy cho thỏa cơn ghiền mà bạn đang sống ở Sài Gòn thì cũng không sao đâu. Bởi không có gì mà Sài Gòn không có! Kể cả món bún quậy – một trong những món bún có nguồn gốc từ Bình Định.
Chiếc nĩa “át tiếng húp mì” /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Công cụ bảo vệ sức khỏe lúc… ăn mì

0
Một công ty Nhật Bản đã sáng chế cái mà họ gọi là nĩa hủy tiếng ồn đầu tiên trên thế giới nhằm che đậy âm thanh húp mì xì xụp bị cư dân mạng coi là nỗi xấu hổ.
Ăn xanh kiểu Tây

Ăn xanh kiểu Tây

0
Không nhiều món cầu kỳ, chủ yếu dùng rau quả, bơ và phô mai, thêm ít lá thơm nhưng với hình thức bắt mắt cùng hương vị lạ, các món chay kiểu Tây đang hút hồn những thực khách mê ăn chay và muốn ăn ngon, lạ.
Thực phẩm chay không chỉ có hay

Thực phẩm chay không chỉ có hay

0
Thị trường thực phẩm chay hiện nay nở rộ với đầy đủ hương, vị, màu sắc, mẫu mã... nhưng cũng lắm điều bất an bởi “thượng vàng, hạ cám” mà dường như các cơ quan chức năng chưa thể kiểm soát được chất lượng.
Sao Hollywood tín đồ ăn chay

Sao Hollywood tín đồ ăn chay

1
Ở Hollywood, khá nhiều ngôi sao chọn ăn chay - trong đó có người vì sức khỏe, có người lại ăn chay vì yêu động vật.
Mua thực phẩm chay ở đâu?

Mua thực phẩm chay ở đâu?

5
Rau củ, nấm, đậu, thực phẩm chay kiểu Âu, đồ chay chế biến ăn liền cho người bận rộn… dù đi theo thị trường ngách nhưng các sản phẩm dành cho người ăn chay rất đa dạng.