Án mạng từ tiếng nẹt pô: Bắt nghi can đâm chết người ở Bình Dương rồi trốn về Kiên Giang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 14.4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Nguyễn Đức Thành (21 tuổi, ngụ Kiên Giang) là nghi can trong vụ án mạng làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Nghi can Thành được di lý về Bình Dương /// Ảnh: Công an cung cấp
Nghi can Thành được di lý về Bình Dương
Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an Bình Dương, khoảng gần 0 giờ ngày 10.4, Thành và Nguyễn Văn Quyến (23 tuổi, ngụ Kiên Giang) cùng với 6 người khác đi hát karaoke ở P.Thạnh Phước (TX.Tân Uyên, Bình Dương).

Đến khoảng 0 giờ ngày 11.4, khi ra về, Thành đứng ở cổng quán karaoke nẹt pô xe máy nên xảy ra mâu thuẫn với Thạch Chiên (23 tuổi), Thạch Chum Rơne (25 tuổi) và Nguyễn Hồng Chương, cùng ở trong quán hát đi ra.

Án mạng từ tiếng nẹt pô: Bắt nghi can đâm chết người ở Bình Dương rồi trốn về Kiên Giang - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng

Ảnh: Công an cung cấp.

Sau đó, Thành và Quyến đã xảy ra xô xát với nhóm của Thạch Chiên. Trong lúc xô xát, Thành lấy dao mang theo sẵn trong người đâm loạn xạ làm cả 5 người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn Thành thì bỏ trốn khỏi hiện trường.

Do vết thương quá nặng, Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Bình Dương đã lập ban chuyên án, điều tra, truy bắt hung thủ. Đến tối ngày 13.4 công an đã bắt được Thành khi đang lẩn trốn ở H.Châu Thành (Kiên Giang).

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Bình Dương cũng bắt giữ 3 nghi can gồm: Thạch Tấn (19 tuổi), Thạch Hiệp (21 tuổi) và Trịnh Hoàng Trung (27 tuổi) về hành vi gây rối trật tự công cộng và che giấu tội phạm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU