ăn mặn

Rau lá xanh và rau họ cải chứa lượng lớn chất chống ô xy hóa và chất dinh dưỡng giúp tăng cường tiêu hóa và trao đổi chất. Các thử nghiệm cho thấy súp lơ xanh giúp ngăn ngừa tích tụ mỡ trong gan /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bị gan nhiễm mỡ: nên ăn gì, kiêng gì?

0
Bệnh gan nhiễm mỡ là tình trạng tích tụ chất béo trong gan. Điều quan trọng là căn bệnh này có thể dẫn đến xơ gan và cuối cùng là suy gan không thể hồi phục. Vì vậy, cần phải biết cách giảm thiểu rủi ro.
Muối cần thiết cho cơ thể nhưng nếu nhiều muối quá lại gây hại
 /// Shutterstock

4 dấu hiệu 'tố cáo' bạn ăn quá nhiều muối

0
Lượng natri dư thừa có liên quan đến huyết áp, khiến cơ thể phù nề, giữ nước… Nhưng không phải ai cũng nhận ra bản thân ăn quá nhiều muối vì vị giác quen dần với độ mặn.
 /// Shutterstock

Tin vui cho những người thích ăn phô mai

0
Một chất chống ô xy hóa tự nhiên có trong phô mai có thể giúp bảo vệ các mạch máu khỏi bị hư hại do hàm lượng muối cao trong ăn uống, theo một nghiên cứu mới của Trường đại học bang Pennsylvania (Mỹ), theo Medical Express.

Tin đọc nhiều