ăn kiêng

Jessica Minh Anh không chỉ được biết đến là một siêu mẫu luôn gây ấn tượng với những kiểu tóc làm nên thương hiệu, cô còn nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang với vai trò là nhà sản xuất các sự kiện th

Siêu mẫu Jessica Minh Anh bật mí tuyệt chiêu giảm cân, giữ gìn vóc dáng với môn boxing

0
Chia sẻ về bí quyết giữ dáng chuẩn siêu mẫu và nụ cười thường trực trên môi, Jessica Minh Anh cho biết, môn thể thao yêu thích nhất của cô là boxing với huấn luyện viên trong phòng gym. Bộ môn này đã giúp cô giữ gìn body thon gọn, săn chắc và một tinh thần sảng khoái, sống tích cực, vui vẻ mỗi ngày.
Cô Vanessa Brennan đã giảm được 88 kg chỉ trong 18 tháng nhờ ăn kiêng và tập gym /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Giảm 88 kg trong 18 tháng chỉ nhờ ăn kiêng và tập gym

0
Cô Vanessa Brennan ở Mỹ nặng đến 176 kg. Trọng lượng cơ thể này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân mà còn cả công việc y tá của cô. Nhờ ăn kiêng và tập gym, cô đã giảm được 88 kg chỉ trong 18 tháng.
Một phần salad thuần chay lành mạnh với bông cải xanh, nấm, rau bina và diêm mạch /// SHUTTERSTOCK

Ăn chay giúp cơ thể chống lại bệnh tật

3
Các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Scotland) vừa công bố tại hội thảo của Hiệp hội Nghiên cứu về bệnh tiểu đường châu Âu (EASO) nghiên cứu mới nhất về việc người ăn chay có dấu ấn sinh học - chỉ dấu về mức độ nghiêm trọng hay sự hiện diện của một số trạng thái bệnh tật hoặc trạng thái sinh lý của cơ thể - tốt hơn người ăn thịt.
Duy trì việc ăn kiêng để giảm cân thực sự là thử thách với nhiều người /// Ảnh: Shutterstock

5 điều phải tuyệt đối phải tránh khi giảm cân

1
Giảm cân thực sự là thử thách với nhiều người. Bên cạnh nỗ lực ăn kiêng và tập thể dục, chúng ta cần tuyệt đối tránh một số thói quen xấu. Chúng có thể khiến nỗ lực giảm cân thất bại.