An Giang: Bắt nhóm đua xe trái phép có cả ô tô 7 chỗ theo cổ vũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng Công an H.Tịnh Biên, An Giang vừa bắt giữ 14 thanh thiếu niên tham gia đua xe trái phép. Nhóm này có cả xe ô tô 7 chỗ chở người đến cổ vũ đua xe.

Nhóm đua xe huy động cả ô tô chở người tham gia cổ vũ /// Ảnh: Công an cung cấp
Nhóm đua xe huy động cả ô tô chở người tham gia cổ vũ
Ảnh: Công an cung cấp

Chiều ngày 5.5, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an H.Tịnh Biên, An Giang cho biết, đơn vị vừa ngăn chặn một nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện tụ tập đua xecổ vũ đua xe trái phép.

An Giang: Bắt nhóm đua xe trái phép có cả ô tô 7 chỗ theo cổ vũ - ảnh 1

Nhóm thanh thiếu niên tham gia đua xe bị Công an bắt giữ trong buổi sáng 5.5

Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, Công an H.Tịnh Biên tiếp nhận tin báo của người dân, trên tuyến tỉnh lộ 948, thuộc khu vực xã Tân Lợi có hàng chục thanh thiếu niên đang tụ tập đua xe trái phép nên cử Đội CSGT- TT, Công an huyện triển khai lực lượng vây bắt.

Khi phát hiện lực lượng công an, các đối tượng liền lên xe bỏ chạy, tuy nhiên có 15 thanh thiếu niên từ 14 - 24 tuổi trú tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp đã bị bắt giữ cùng 10 xe mô tô tang vật các loại và 1 xe ô tô 7 chỗ dùng để chở người đến tham gia cổ vũ đua xe trái phép. Qua kiểm tra, đa số các xe mô tô đã được thay đổi hình dáng, kết cấu...

An Giang: Bắt nhóm đua xe trái phép có cả ô tô 7 chỗ theo cổ vũ - ảnh 2

Các xe mô tô của nhóm thanh thiếu niên đua xe bị công an tạm giữ

Ảnh: Công an cung cấp

Khai báo với lực lượng công an, các thanh thiếu niên cho biết sử dụng mạng xã hội để kêu gọi cùng nhau về khu vực trên đua xe.

Hiện vụ việc tụ tập đua xe trái phép nêu trên đang được các đội nghiệp vụ Công an H.Tịnh Biên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU