An Giang: Bắt giam bị can 52 tuổi hiếp dâm bé gái 6 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Văn Tường, 52 tuổi, ở An Giang khai nhận với công an, đã hiếp dâm bé gái 6 tuổi là cháu bà con của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt giam người này.

Bị can Lâm Văn Trường /// Ảnh: Công an cung cấp
Bị can Lâm Văn Trường
Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 9.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lâm Văn Tường (52 tuổi, trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, H.Chợ Mới) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Điều tra ban đầu của Công an cho thấy, khoảng 17 giờ ngày 19.3, Lâm Văn Tường ngồi nhậu một mình tại nhà. Sau khi uống hết 1 xị rượu thì Tường nghỉ và đi ra hẻm cạnh hông nhà để đóng cửa rào.

Lúc này, Tường thấy bé gái 6 tuổi, cư trú tại địa phương, là cháu bà con của Tường, đang đi vào đường hẻm hướng đến nơi Tường đang đứng.

Khi bé gái đi đến gần, Tường liền ôm và đẩy bé dựa vào vách tường và thực hiện hiện hành vi hiếp dâm bé. Trong lúc thực hiện hành vi của mình thì Tường bị người nhà bé gái phát hiện bắt quả tang, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Khai báo với Công an, Lâm Văn Tường thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận trước đó có 1 lần bé này qua nhà của Tường chơi, Tường đã xâm hại tình dục bé.

Hiện vụ việc hiếp dâm trẻ em nêu trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU