ăn chặn

Ông Nguyễn Xuân Phú - Ảnh: Khánh Hoan

Đình chỉ giám đốc “ăn chặn” tiền của người tâm thần

5
Ngày 3.11, Sở LĐ-TB-XH Nghệ An đã ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ đối với ông Nguyễn Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An và một phó giám đốc của trung tâm này để tiếp tục làm rõ vụ ăn chặn” tiền của người tâm thần và người già không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng tại trung tâm.
Bữa cơm được phản ánh bị ăn chặn tại trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An

'Tôi chi sai chứ không ăn chặn tiền của người tâm thần’

145
(TNO) “Mấy hôm nay, tôi rất buồn, tôi nhận trách nhiệm đã làm sai nhưng tôi khẳng định tôi không hề tư túi trong việc lạm chi vào chế độ của người tâm thần và người già”, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An đã khóc khi trả lời phóng viên Thanh Niên Online sáng nay 3.11. 
Ăn chi mà ác

Ăn chi mà ác

24
Đó là suy nghĩ của rất nhiều người trước thông tin Trung tâm bảo trợ xã hội Nghệ An ăn chặn gần 800 triệu đồng của người tâm thần, người già neo đơn đang được nuôi dưỡng tại đây.
'Ma cô' ở cây xăng gian

'Ma cô' ở cây xăng gian

126
Không chỉ ăn gian tiền xăng, một số nhân viên cây xăng còn sẵn sàng chửi bới, hăm dọa khách hàng nếu bị phát hiện.
Phong lãnh 10 năm tù

'Ăn chặn' ma túy của con nghiện

0
(TNO) Ngày 30.8, TAND Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng tuyên phạt Võ Văn Phong (24 tuổi, ngụ 25 Phạm Văn Nghị, Q.Thanh Khê) 10 năm tù tội mua bán trái phép ma túy.
Ăn chặn cả tiền thai sản của công nhân

Ăn chặn cả tiền thai sản của công nhân

1
Từ nhiều tháng qua, hàng loạt công nhân Công ty CP Daum & Jung An (D&J), doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài (Hàn Quốc) đóng tại H.Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định liên tục kiến nghị về việc chủ doanh nghiệp này ăn chặn chế độ trợ cấp của họ.
Phó trưởng thôn bị tố 'ăn' tiền quản lý đường

Phó trưởng thôn bị tố 'ăn' tiền quản lý đường

0

(TNO) Ngày 31.1, ông Đào Tấn Hữu, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa (Phú Yên), cho biết xã sẽ kiểm tra việc dân tố cáo lãnh đạo thôn ăn chặn tiền nhà nước hỗ trợ quản lý đường nông thôn, yêu cầu thôn nào đã thu tiền thì hoàn trả lại cho các tổ và kiểm điểm các cán bộ thôn làm sai.

Hủy án sơ thẩm vụ 'ăn chặn' trầm

Hủy án sơ thẩm vụ 'ăn chặn' trầm

0
(TNO) Sáng 30.9, trong phiên xử phúc thẩm vụ 'ăn chặn' trầm xảy ra trên địa bàn huyện Khánh Sơn, HĐXX phúc thẩm của TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên hủy bản án sơ thẩm.
Cơ quan CSĐT vào cuộc vụ ăn chặn tiền chính sách

Cơ quan CSĐT vào cuộc vụ ăn chặn tiền chính sách

0
Chiều 14.5, Phó chủ tịch UBND H.Tu Mơ Rông (Kon Tum), ông A Hơn cho biết, huyện này đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ ăn chặn tiền chính sách xảy ra tại Phòng LĐ-TB-XH huyện cho Cơ quan CSĐT công an huyện.

Tin đọc nhiều