ăn cá

Cá thu /// Shutterstock

Những loại cá nên có trên bàn ăn của bạn

0
Cá là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng trong các bữa ăn gia đình. Cá cung cấp nhiều dinh dưỡng cũng như giúp phòng chống nhiều bệnh tật.
 /// Shutterstock

Trẻ ăn cá thông minh và ngủ ngon hơn

0
Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện trẻ ăn cá ít nhất 1 lần mỗi tuần đạt điểm cao hơn trong những cuộc trắc nghiệm về chỉ số thông minh (IQ) và ngủ ngon hơn. 
Ăn cá thường xuyên giúp ích cho sức khỏe /// Shutterstock

10 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhờ ăn cá

0
Cá là một trong những thực phẩm lành mạnh có lợi cho sức khoẻ. Cá giàu chất dinh dưỡng quan trọng và thiết yếu như protein, vitamin D, canxi, phốt pho, các khoáng chất như sắt, kẽm, iốt, magiê và kali.
Mẹ ăn cá, con ít bị hen

Mẹ ăn cá, con ít bị hen

0
Thai phụ ăn 2 - 3 khẩu phần cá (khoảng 230 - 340 gr) mỗi tuần có thể bảo vệ thai nhi khỏi nguy cơ mắc bệnh hen suyễn, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of Allergy and Clinical Immunology.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn cá giúp ích cho bệnh viêm khớp

0
Trang Time dẫn một nghiên cứu cho thấy những người bị viêm khớp dạnh thấp (RA) ăn cá ít nhất hai lần một tuần ít bị sưng và đau khớp hơn những người hiếm khi hoặc không bao giờ ăn cá.
Ảnh: Shutterstock

Ăn cá đẩy lùi dị ứng ở trẻ

0
Phụ nữ ăn cá béo trong thời gian mang thai hoặc cho con bú giúp giảm nguy cơ trẻ sinh ra bị dị ứng thực phẩm, hen suyễn, chàm... 
Ăn cá là một trong những cách giúp giảm cân /// Ảnh: Shutterstock

Giảm cholesterol để giảm cân

0
Người béo phì thường có cholesterol cao. Cholesterol cao có thể tàn phá cơ thể bằng nhiều cách, đặc biệt nó là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh động mạch vành, bệnh tim.