amway

<i class="e-mag"></i>Nutrilite - Hành trình 80 năm cam kết vì “chất lượng vàng”

Nutrilite - Hành trình 80 năm cam kết vì “chất lượng vàng”

11
Trải qua một hành trình dài phát triển, Nutrilite không ngừng khẳng định “chất lượng vàng” trong từng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, thông qua việc kết hợp hài hòa giữa “tinh hoa từ khoa học” và “tinh túy từ thiên nhiên”.
<i class="e-mag"></i>Amway 4 năm liên tiếp lọt Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững

Amway 4 năm liên tiếp lọt Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững

0
Amway - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã vinh dự nằm trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững (Top 100 CSI) 2019, với danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố ngày 26.11.
Vì sao trẻ Việt thấp còi?

Vì sao trẻ Việt thấp còi?

0
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trẻ Việt thấp còi, trong đó, chế độ dinh dưỡng là tác nhân chính. Một phần do các mẹ thiếu hiểu biết cách chăm con như cho bé cai sữa sớm, ăn không đủ chất sau khi cai sữa.
Ông Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc kinh doanh và huấn luyện của Amway VN

Cơ hội khởi nghiệp cho tất cả mọi người

0
Mười năm hoạt động tại VN, Amway đã trở thành công ty bán hàng trực tiếp nước ngoài hàng đầu với đội ngũ nhà phân phối và nhân viên năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. 
Sự cân đối bên ngoài nên đi cùng sự khỏe mạnh ngay từ bên trong

Gầy - béo đâu chỉ là chuyện đẹp xấu

0
BS. CK1. Đào Thị Yến Thủy: “Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp hình thức, gầy ốm hay béo phí còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta”.
Cần 'giải oan' cho bán hàng đa cấp

Cần 'giải oan' cho bán hàng đa cấp

4
Kinh doanh đa cấp ngày càng nhộn nhịp nhưng cũng đã gây nên sự “hỗn loạn” bởi một số doanh nghiệp bất chính. Hội thảo “Bán hàng đa cấp” tại TP.HCM diễn ra tháng 11 vừa qua đã chỉ ra ưu khuyết điểm của loại hình này.