amsterdam

Van Der Sar đánh giá cao con trai Kluivert

Van Der Sar đánh giá cao con trai Kluivert

0

Cựu thủ môn Edwin Van Der Sar hiện đang làm việc cho CLB Ajax Amsterdam. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, Van Der Sar đã có những nhận xét về chuyên môn của con trai người đồng đội cũ Patrick Kluivert, đó là Justin Kluivert, tiền đạo 18 tuổi hiện đang khẳng định mình trong màu áo đội 1 CLB Ajax Amsterdam.

Abdelhak Nouri sẽ không tỉnh giấc sau khi bị đột quỵ trong một trận giao hữu /// CHỤP MÀN HÌNH

'Sao' trẻ Ajax bị đột quỵ sẽ 'ngủ giấc ngủ ngàn thu'

0

Người hâm mộ bóng đá Hà Lan nói riêng và thế giới nói chung thực sự đau đớn khi hay tin tiền vệ tài năng Abdelhak Nouri của CLB Ajax bị tổn thương não nghiêm trọng và không còn khả năng phục hồi sau khi bị đột quỵ trong trận giao hữu hồi tuần trước. 

 Ảnh: Shutterstock

Amsterdam không đèn đỏ

0
Thủ đô Hà Lan có hai “đặc sản” ai cũng biết là xe đạp và phố đèn đỏ. Nhưng rong ruổi châu Âu với một chiếc xe hơi, tôi quyết định khám phá Amsterdam theo kiểu khác.
Đêm khó quên của ông 
Stefan Kasper 	  /// Ảnh: AFP

Đêm trong mơ ở bảo tàng

0
Ông Stefan Kasper, giáo viên hội họa tại thị trấn Aerdenhout, tây bắc Hà Lan, đã may mắn được ngủ một đêm trước tác phẩm nổi tiếng Tuần tra đêm của danh họa Rembrandt trong Bảo tàng Rijksmuseum ở thủ đô Amsterdam.
 /// Shutterstock

Người Việt lạc trong màu xanh Amsterdam

0
Nếu như Singapore được biết đến là đất nước xanh ở châu Á, thì thủ đô Amsterdam của Hà Lan cũng được ví như “Singapore của châu Âu”.
 /// Ảnh: Shutterstock

15 thành phố đáng sống nhất thế giới

1
Cuộc khảo sát về chất lượng sống của 230 thành phố trên thế giới được hãng Mercer thực hiện vừa công bố top 15 thành phố đáng sống nhất hành tinh.
 /// Reuters

London là thành phố cho cơ hội làm ăn tốt nhất

0
London là nơi tốt nhất cho giới doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội mới dù Singapore vẫn là điểm đến hấp dẫn. Đây là nội dung trích từ báo cáo của hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC).
Cảnh sát Hà Lan phá cửa căn hộ cứu… búp bê tình dục

Cảnh sát Hà Lan phá cửa căn hộ cứu… búp bê tình dục

0

(Tin Nóng) Nhận tin báo có một phụ nữ bất động trong một căn hộ, cảnh sát thủ đô Amsterdam (Hà Lan) nhanh chóng đến nơi, phá cửa xông vào giải cứu, và bật ngửa khi mỹ nhân lại là… búp bê tình dục!