amber heard

Những vụ ly hôn triệu đô nổi tiếng Hollywood

Những vụ ly hôn triệu đô nổi tiếng Hollywood

0
Từng là cặp đôi đẹp của Hollywood nhưng sau thời gian mặn nồng, Arnold Schwarzenegger - Maria Shriver, Paul McCartney - Heather Mills và mới đây nhất là Johnny Depp - Amber Heard đã quyết định 'đường ai nấy đi' với số tiền ly hôn lên đến hàng trăm USD.
Amber Heard phủ nhận việc tống tiền Johnny Depp  /// Ảnh: Reuters

Amber Heard phủ nhận tống tiền Johnny Depp

1
Trước những lời tố cáo của bạn bè Johnny Depp rằng vợ cũ anh, người đẹp Amber Heard là một kẻ lừa đảo và tống tiền, nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ điều này, E! Online đưa tin.
Amber Heard buồn bã tới tòa án với vết bầm trên mặt  /// Ảnh chụp màn hình TMZ

Vợ trẻ tố Johnny Depp bạo hành

0
Vụ ly hôn của vợ chồng nam tài tử Johnny Depp đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi mới đây cô vợ trẻ Amber Heard lên tiếng tố cáo chồng vũ phu.
Johnny Depp bị vợ bỏ chỉ 3 ngày sau khi mẹ mất

Johnny Depp bị vợ bỏ chỉ 3 ngày sau khi mẹ mất

0
(iHay) Vẫn còn đang chịu đựng nỗi đau mất mẹ, nam diễn viên tài hoa Johnny Depp lại phải trải qua cú sốc tinh thần khi người vợ Amber Heard quyết định đệ đơn yêu cầu ly hôn.
Tình cảm Amber Heard và Johnny Depp rạn nứt sau hơn một năm kết hôn /// Ảnh AFP/Getty Images

Vợ trẻ đệ đơn ly hôn Johnny Depp

0
Cô vợ trẻ Amber Heard đã chủ động đệ đơn ly hôn với người chồng nổi tiếng Johnny Depp vào ngày 22.5 vừa qua, chỉ hai ngày sau khi mẹ nam tài tử 52 tuổi qua đời.
Sao Hollywood lộ 'ảnh nóng' vì... bạn trai

Sao Hollywood lộ 'ảnh nóng' vì... bạn trai

0
(iHay) Nhiều ngôi sao đã ngã ngửa khi phát hiện ảnh nóng bị phát tán trên mạng chính là 'tác phẩm' mà họ đã gửi hoặc có ý định gửi cho bạn trai.

Tin đọc nhiều