amber heard

Elon Musk từng theo đuổi Amber Heard rất lâu đến khi chính thức hẹn hò hồi năm ngoái /// Ảnh: AFP

Amber Heard hoang mang vì bị người tình tỉ phú bỏ rơi

0
Vợ cũ của Johnny Depp, người mẫu - diễn viên Amber Heard vẫn khó khăn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc riêng. Cô vừa bị nhà sáng lập PayPal, tỉ phú Elon Musk, bỏ rơi sau gần một năm hẹn hò.
Amber Heard lần đầu công khai hẹn hò với tỉ phú Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Vợ cũ Johnny Depp hạnh phúc với người tình tỉ phú

1
Sau hơn nửa năm bị đồn thổi hẹn hò, nữ diễn viên Amber ngầm khẳng định mối quan hệ yêu đương của cô với tỉ phú công nghệ Elon Musk bằng một bức ảnh thân mật trên trang cá nhân.
2016 - Năm của những cuộc chia tay đình đám

2016 - Năm của những cuộc chia tay đình đám

0
Cặp Brangelina ly hôn, Taylor Swift hết chia tay với Calvin Harris lại đổ vỡ với Tom Hiddleston… và còn nhiều cuộc chia tay bất ngờ khác trong giới showbiz trong năm qua.
Cặp đôi Johnny Depp và Amber Heard xảy ra nhiều mâu thuẫn sau ly hôn /// ẢNH: AFP

Johnny Depp từ chối trả gần 7 triệu USD sau khi ly hôn Amber Heard

0
Hồi tháng 8, Johnny Depp đã đồng ý chuyển gần 7 triệu USD cho quỹ từ thiện American Civil Liberties Union (ACLU) và Bệnh viện nhi Los Angeles (Mỹ) theo yêu cầu của Amber Heard hậu ly hôn nhưng theo trang E!News ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe vẫn chưa thực hiện theo thỏa thuận.
Những vụ chia tay 'chấn động' Hollywood 2016

Những vụ chia tay 'chấn động' Hollywood 2016

0
Có vẻ như năm 2016 là thời gian chứng minh cho nhận định rằng các mối quan hệ Hollywood thường không kéo dài lâu, khi lần lượt các cặp đôi nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ nối tiếp nhau chia tay, ly hôn và thậm chí là còn tố nhau sử dụng bạo lực...

Tin đọc nhiều