Amber Heard thừa nhận vẫn yêu Johnny Depp, đau đớn khi vạch tội chồng cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước thềm diễn ra phiên tòa căng thẳng với Johnny Depp, Amber Heard chia sẻ cô vẫn luôn duy trì tình yêu với chồng cũ. Người đẹp 36 tuổi thừa nhận điều đó khiến bản thân đau đớn khi phải phơi bày quá khứ của họ trước thế giới.

Amber Heard thừa nhận vẫn yêu Johnny Depp, đau đớn khi vạch tội chồng cũ  - ảnh 1

Amber Heard mong căng thẳng với Johnny Depp sớm kết thúc để cả hai có thể bước tiếp

shutterstock

Trên Instagram hôm 10.4, Amber Heard thông báo sẽ không lên mạng trong vài tuần tới giữa lúc chuẩn bị đối mặt với Johnny Depp trước tòa. Trong tuyên bố dài, mỹ nhân phim Aquaman đề cập đến việc tài tử 59 tuổi đang kiện cô vì tội phỉ báng. Ngôi sao 8X chia sẻ: "Như các bạn đã biết, tôi sẽ có mặt ở Virginia để đối mặt với chồng cũ Johnny Depp trước tòa. Johnny đang kiện tôi vì một bài báo mà tôi đã viết trên tờ The Washington Post trong đó tôi có kể lại trải nghiệm của bản thân về lạm dụng và bạo lực gia đình”. Người đẹp gốc Texas tiếp tục: “Tôi chưa bao giờ nêu tên anh ấy, đúng hơn là tôi viết về cái giá mà phụ nữ phải trả khi lên tiếng chống lại những người đàn ông quyền lực. Hiện tôi tiếp tục phải trả giá cho điều đó. Tuy nhiên, tôi hy vọng sự việc sớm kết thúc để tôi có thể bước tiếp và Johnny cũng vậy”.

Khác với những màn đối đầu căng thẳng trước đây, Amber Heard giữ thái độ hòa nhã khi nhắc đến sao phim Fantastic beasts. “Tôi vẫn luôn duy trì một tình yêu dành cho Johnny và điều đó khiến tôi đau đớn khi phải phơi bày cuộc sống quá khứ của chúng tôi trước thế giới”, người đẹp 36 tuổi bộc bạch. Nữ diễn viên chia sẻ cô may mắn nhận được những sự ủng hộ, hỗ trợ liên tục trong nhiều năm qua và sẽ dựa vào đó để đối mặt với những gì đang đợi mình phía trước.

Amber Heard thừa nhận vẫn yêu Johnny Depp, đau đớn khi vạch tội chồng cũ  - ảnh 2

Amber Heard đang chuẩn bị cho việc đối mặt với chồng cũ tại tòa

shutterstock

Amber Heard và Johnny Depp gặp nhau khi đóng chung The Rum Diaries (2011) rồi nảy sinh tình cảm sau đó kết hôn vào năm 2015. Cặp sao lệch tuổi chia tay vào tháng 5.2016 sau khi người đẹp tóc vàng tố tài tử loạt phim Cướp biển vùng Caribbean bạo lực gia đình. Trước những cáo buộc từ bạn đời, nam diễn viên kỳ cựu kịch liệt phủ nhận. Vụ ly hôn của bộ đôi này được hoàn tất vào tháng 1.2017 sau khi Depp chi 7 triệu USD cho vợ trẻ.

Cuối năm 2018, Amber Heard đăng bài trên The Washington Post, nhắc lại chuyện từng bị bạo hành nhưng không nêu tên chồng cũ. Đến tháng 3.2019, Johnny Depp đệ đơn kiện cô lên tòa án Virginia (Mỹ) với cáo buộc phỉ báng, bịa đặt và đòi bồi thường 50 triệu USD, thổi bùng cuộc chiến pháp lý căng thẳng giữa hai bên. Phiên tòa liên quan đến vụ việc dự kiến diễn ra vào tuần tới tại Fairfax, Virginia sau nhiều lần bị hoãn. Theo Deadline, ngoài sự tham gia của hai nhân vật chính, James Franco, Ellen Barkin và Elon Musk sẽ làm nhân chứng cho Amber Heard trong khi Paul Bettany làm nhân chứng cho Johnny Depp.

Amber Heard thừa nhận vẫn yêu Johnny Depp, đau đớn khi vạch tội chồng cũ  - ảnh 3

Cuộc chiến pháp lý hậu ly hôn của cặp đôi nổi tiếng này đã bước sang năm thứ ba

shutterstock

Ngoài vụ kiện 50 triệu USD nhắm vào vợ cũ đệ lên tòa án Mỹ, Johnny Depp cũng kiện tờ The Sun (Anh) vì gọi mình là “kẻ đánh vợ”. Tuy nhiên, ông bố hai con bị phán thua kiện vào tháng 11.2020 và thất bại trong nỗ lực kháng cáo hồi tháng 3 năm ngoái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU