Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong 'Aquaman 2'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Entertainment WeeklyAmber Heard nói vai diễn của cô trong bom tấn Aquaman 2 bị hạn chế số lần xuất hiện. 

Minh tinh Amber Heard vừa mới tiết lộ về vai diễn của cô trong bom tấn Aquaman and the Lost Kingdom (James Wan chỉ đạo, hãng Warner Bros. phát hành), nối tiếp diễn biến liên quan đến vụ kiện giữa cô và chồng cũ Johnny Depp đang diễn ra ở bang Virginia (Mỹ). Vụ kiện và lùm xùm hôn nhân giữa 2 người đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của người đẹp 36 tuổi.

Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong 'Aquaman 2' - ảnh 1

Minh tinh Amber Heard tại tòa ngày 16.5 (giờ Mỹ)

GETTY IMAGES

Nữ diễn viên nói cô bị hạn chế xuất hiện trong phim Aquaman 2. Cô chia sẻ: "Tôi được giao kịch bản và sau đó được giao các phiên bản mới mà có nhiều cảnh bị bỏ đi, có cảnh nhân vật của tôi và một nhân vật khác cùng đánh nhau với một nhân vật khác nữa. Họ đã bỏ đi hàng tá cảnh có mặt tôi".

Trong phần phim Aquaman đầu tiên chiếu năm 2018 (tổng doanh thu 1,14 tỉ USD toàn cầu), nữ nghệ sĩ đóng vai công chúa Mera của vương quốc Xebel. Cô cũng đảm nhận vai này trong tác phẩm Justice League thuộc "vũ trụ điện ảnh mở rộng DC" (DCU). Người đẹp sẽ tiếp tục đảm nhận vai cũ trong phần thứ 2, tuy nhiên, trong bài báo của The New York Post ngày 2.5, nguồn tin cho biết cô xuất hiện ít hơn 10 phút trong dự án mới.

Amber Heard bị hạn chế vai diễn trong 'Aquaman 2' - ảnh 2

Nữ diễn viên Amber Heard trong phim Aquaman (2018)

WARNER BROS.

Amber Heard nói bản thân đấu tranh rất nhiều để giữ được vai diễn do liên quan đến vụ kiện với chồng cũ. Cô nói tại tòa: "Tôi đã chiến đấu rất nhiều để giữ được sự nghiệp của mình. Tôi đánh mất các cơ hội diễn xuất. Tôi đã cố gắng giữ lấy công việc và những cơ hội diễn xuất trong những tác phẩm lớn như Justice League cũng như Aquaman. Tôi đã rất ngoan cường để được có mặt trong Justice League vì đó là thời điểm tôi và Johnny Depp ly hôn".

Amber Heard cũng nói rằng cô đấu tranh cật lực để giữ được vai trong Aquaman 2. Cô bất ngờ tiết lộ rằng hãng Warner Bros. "không cần tôi có mặt trong phim". Đại diện của hãng Warner Bros. không đưa ra bình luận gì về thông tin mà minh tinh nói, theo Entertainment Weekly. Sau khi hoãn ra rạp vào tháng 12 năm nay, phim Aquaman 2 dự kiến xuất xưởng vào ngày 17.3.2023.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU