Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Amazon Web Services (AWS) - một công ty của Amazon.com, vừa công bố dịch vụ AWS Outposts chính thức có mặt tại Việt Nam.

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý toàn diện, cho phép khách hàng truy cập vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, API và các công cụ của AWS tại bất cứ trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở đồng địa điểm nào để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán.

Với AWS Outposts, người dùng có thể vận hành tại chỗ các dịch vụ tính toán, lưu trữ, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ khác của AWS, đồng thời tiếp cận được toàn bộ dịch vụ có sẵn trong bất kỳ AWS Region (khu vực cụm trung tâm dữ liệu) nào để xây dựng, quản lý và mở rộng quy mô các ứng dụng tại chỗ của mình.

Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam - ảnh 1

Amazon Web Services vừa triển khai dịch vụ AWS Outpost tại thị trường Việt Nam

afp

AWS Outposts là dịch vụ lý tưởng cho những người dùng muốn có trải nghiệm đám mây AWS nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ, nhưng vẫn có nhu cầu vận hành một số ứng dụng trên hạ tầng tại chỗ vì yêu cầu về độ trễ thấp hoặc tùy chọn xử lý dữ liệu nội bộ.

AWS Outposts được phát hành dưới dạng rack 42U, có thể mở rộng từ 1 đến 96 rack để tạo ra các cụm dung lượng tính toán và lưu trữ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU