Amazon Web Services hợp tác Richemont cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Amazon Web Services (AWS) - công ty thuộc Amazon.com, vừa công bố tập đoàn Compagnie Financière Richemont SA (Richemont) đang đưa toàn bộ hạ tầng CNTT của mình lên AWS.

Đây là tập đoàn cung cấp hàng hiệu sang trọng của Thụy Sĩ và là chủ sở hữu của các thương hiệu và doanh nghiệp uy tín với các sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực trang sức, đồng hồ, thời trang và phụ kiện, bao gồm Cartier, Montblanc, IWC Schaffhausen và Van Cleef & Arpels.

Richemont sẽ đóng cửa các trung tâm dữ liệu ở châu Âu và dịch chuyển các trung tâm dữ liệu ở Hồng Kông và Mỹ lên AWS vào cuối năm 2022. Đây là một phần trong chiến lược chuyển đổi số, doanh nghiệp này sẽ đưa hơn 5.000 máy ảo và 120 máy chủ đám mây (instances) SAP lên AWS để hiện đại hóa hạ tầng, nâng cao năng lực bảo mật và thúc đẩy tự động hóa trong các hoạt động toàn cầu của mình.

Amazon Web Services hợp tác Richemont cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây - ảnh 1

Amazon Web Services hiện cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây

afp

Greg Pearson, Phó chủ tịch bộ phận khách hàng doanh nghiệp toàn cầu tại Amazon Web Services, cho biết: “Richemont đang sử dụng AWS để thúc đẩy sự thay đổi trong tổ chức, tạo ra các ứng dụng và dịch vụ mới để mang đến cho khách hàng trải nghiệm vượt trội. Các dịch vụ toàn diện của AWS sẽ giúp Richemont tái hiện trải nghiệm mua sắm sang trọng trong thế giới kỹ thuật số, cung cấp trải nghiệm trực tuyến độc quyền và dịch vụ được cá nhân hóa cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU