Amazon ra mắt dòng máy tính bảng Fire HD 8 mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Amazon vừa giới thiệu loạt máy tính bảng Fire HD 8 mới, với tổng cộng 4 thiết bị gồm Fire HD 8, Fire HD 8 Plus, Fire HD 8 Kids và Fire HD 8 Kids Pro.

Theo Neowin, tính năng nổi bật của cả 4 máy tính bảng Fire HD 8 chính là chúng hỗ trợ thực hiện các lệnh Alexa, nơi họ có thể tương tác với thiết bị chỉ bằng giọng nói của mình giống như các loa Echo hiện có.

Amazon ra mắt dòng máy tính bảng Fire HD 8 mới - ảnh 1

Fire HD 8 cải tiến sức mạnh nhờ chip mạnh mẽ hơn, khả năng đa nhiệm tốt và pin lâu hơn

amazon

Đầu tiên là Fire HD 8 đi kèm chip mới nhanh hơn 30%, giúp hỗ trợ chế độ picture-in-picture (PiP), đa nhiệm trên nhiều màn hình, pin xài liên tục 13 giờ và có thể sạc đầy trong 5 giờ nhờ bộ sạc 5W USB-C đi kèm. Sản phẩm có hai tùy chọn bộ nhớ trong 32 GB và 64 GB với giá khởi điểm 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các lựa chọn màu đen, hồng hoặc xanh lam.

Fire HD 8 Plus có giá khởi điểm 120 USD cung cấp RAM 3 GB để tăng cường hơn nữa khả năng đa nhiệm, bao gồm sạc 9W thay vì 5W trong phiên bản tiêu chuẩn, đồng thời tương thích với bộ sạc không dây đạt chứng nhận Qi. Thiết bị cũng bao gồm một camera phía sau 5 MP để quay video và chụp ảnh.

Phiên bản Fire HD 8 Kids được thiết kế dành cho trẻ em trong độ tuổi 3 - 7, và bao gồm đăng ký một năm đối với Amazon Kids+, nơi cung cấp sách, trò chơi, video và ứng dụng từ Disney, Nickelodeon... Sản phẩm đi kèm với một vỏ bảo vệ chắc chắn và bảo hành 2 năm, với giá khởi điểm 149,99 USD. Riêng phiên bản với vỏ bảo vệ đặc biệt chuột Mickey hoặc Disney Princess có giá 160 USD.

Amazon ra mắt dòng máy tính bảng Fire HD 8 mới - ảnh 2

Phiên bản dành cho trẻ nhỏ của Fire HD 8 được trang bị vỏ bảo vệ chống va đập trong quá trình sử dụng

amazon

Thiết bị mới nhất của dòng sản phẩm này là mẫu Fire HD 8 Kids Pro được thiết kế cho trẻ 6 - 12 tuổi và đi kèm với bộ tính năng tương tự như Fire HD 8 Kids. Thiết bị Pro này có giá khởi điểm 150 USD, bao gồm quyền truy cập vào cửa hàng kỹ thuật số, nơi trẻ có thể yêu cầu mua sách điện tử, ứng dụng và trò chơi từ cha mẹ hoặc người giám hộ của chúng.

Cả hai mẫu Fire HD 8 Kids và Kids Pro đều cấp quyền truy cập vào bộ kiểm soát đầy đủ của phụ huynh trên tính năng Parent Dashboard của Amazon, cho phép truy cập vào thời gian sử dụng thiết bị, mục tiêu giáo dục và quản lý nội dung cũng như trình duyệt được lọc để truy cập web cho các dự án trường học… Cha mẹ cũng có thể quản lý cài đặt, quyền trang web và báo cáo hoạt động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU