âm nhạc

 /// Ảnh: BTC

'Ký ức & thời gian' của Kaang

0
Đêm nhạc Ký ức & thời gian của ca sĩ Kaang (ảnh), có sự tham gia của nhóm nhạc Da Lab, nghệ sĩ Đồng Quang Vinh và ca sĩ Lê Vy, sẽ diễn ra vào tối 26.3 tại Viện Pháp (Hà Nội).
 /// Q.TRÂN

Bộ danh họa Larousse đến Việt Nam

0
Tác giả Gérard Denizeau là nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, nhà âm nhạc và cây viết người Pháp với một khối lượng đồ sộ các tác phẩm thuộc đủ thể loại: tiểu thuyết, thơ ca, báo chí, sách mỹ thuật và âm nhạc.
Rhymastic  /// NSCC

'Mùa xuân đầu tiên' của Rap Việt

0
Cùng nghe các rapper - nhà sản xuất đã và đang có những đóng góp nổi bật cho nhạc rap nói riêng cũng như đời sống nhạc Việt hiện nay nhìn nhận, dự đoán về rap Việt khi vừa có “mùa xuân đầu tiên”.
 
Việc thường xuyên nghe những bài nhạc yêu thích trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn /// Ảnh: Shutterstock

Âm nhạc giúp tăng tốc phục hồi hậu phẫu

0
Nhóm nhà khoa học Hà Lan vừa phát hiện việc thường xuyên nghe những bài nhạc yêu thích trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn, đồng thời giúp giảm bớt đau đớn và lo lắng.
 /// Ảnh: Cừu Con

'Tình đàn' của Ngô Hồng Quang

0
Nghệ sĩ Ngô Hồng Quang (ảnh) vừa thực hiện album Tình đàn, với những yếu tố truyền thống kết hợp quốc tế.
Tùng Dương (trái) và Ngọt trong liveshow Con người, diễn ra hồi cuối tháng 11.2020, điểm sáng hiếm hoi trong hoạt động biểu diễn vốn bị ngưng trệ của năm qua. Tiền tác quyền thu được từ mảng này cũng giảm  /// NSCC

Tiền tác quyền âm nhạc trên mạng tăng vọt

0
Nguồn tiền bản quyền tác giả của tác phẩm Việt thu được từ nước ngoài tăng vọt so với những năm trước. Tiền thu từ tác quyền trên mạng cũng tăng trưởng mạnh.