âm nhạc

Spotify Mixes gợi ý danh sách phát nhạc cho người dùng dựa trên sở thích, gu âm nhạc của chính họ /// ẢNH: SPOTIFY

Spotify ra mắt danh sách nhạc cá nhân hóa

0
Ứng dụng Spotify vừa ra mắt bộ sưu tập các danh sách phát nhạc được cá nhân hóa mang tên Spotify Mixes, xây dựng dựa trên sở thích nghe độc đáo của chính người dùng.
<i class="e-mag"></i>Nhạc trưởng - NSƯT Hoàng Điệp và hành trình 'chông gai trong sung sướng'

Nhạc trưởng - NSƯT Hoàng Điệp và hành trình 'chông gai trong sung sướng'

1
Nghỉ hưu, nhưng với NSƯT Hoàng Điệp, đó chỉ là sự thay đổi về môi trường và công việc, và 'dù vẫn luôn bận rộn nhưng tôi lại thấy vui, ít áp lực hơn vì được làm những điều mình yêu thích và đam mê từ lâu, đó là hai môn cảm thụ âm nhạcâm nhạc trị liệu'.
 /// Ảnh: BTC

'Ký ức & thời gian' của Kaang

0
Đêm nhạc Ký ức & thời gian của ca sĩ Kaang (ảnh), có sự tham gia của nhóm nhạc Da Lab, nghệ sĩ Đồng Quang Vinh và ca sĩ Lê Vy, sẽ diễn ra vào tối 26.3 tại Viện Pháp (Hà Nội).
 /// Q.TRÂN

Bộ danh họa Larousse đến Việt Nam

0
Tác giả Gérard Denizeau là nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, nhà âm nhạc và cây viết người Pháp với một khối lượng đồ sộ các tác phẩm thuộc đủ thể loại: tiểu thuyết, thơ ca, báo chí, sách mỹ thuật và âm nhạc.
Rhymastic  /// NSCC

'Mùa xuân đầu tiên' của Rap Việt

0
Cùng nghe các rapper - nhà sản xuất đã và đang có những đóng góp nổi bật cho nhạc rap nói riêng cũng như đời sống nhạc Việt hiện nay nhìn nhận, dự đoán về rap Việt khi vừa có “mùa xuân đầu tiên”.
 
Việc thường xuyên nghe những bài nhạc yêu thích trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn /// Ảnh: Shutterstock

Âm nhạc giúp tăng tốc phục hồi hậu phẫu

0
Nhóm nhà khoa học Hà Lan vừa phát hiện việc thường xuyên nghe những bài nhạc yêu thích trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật có thể giúp bệnh nhân hồi phục nhanh hơn, đồng thời giúp giảm bớt đau đớn và lo lắng.