Ấm lòng tình cảm dành cho shipper qua chương trình ‘Một đơn hàng, vạn yêu thương’

0

“Một đơn hàng, vạn yêu thương” trao phần quà thiết thực đến các shipper như một lời động viên, giúp họ thêm sức mạnh hoàn thành công việc giữa cơn bão Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Shipper mùa dịch cần lắm một lời động viên

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn đến những shipper khó khăn trong mùa dịch. Giọng ca Để Mị nói cho mà nghe bật mí cũng nhờ biết đến chương trình của P&G Việt Nam mà mình có thể gửi lời cảm ơn shipper bằng những phần quà thiết yếu. Chỉ cần đặt một sản phẩm bất kỳ của P&G Việt Nam trên hệ thống gian hàng chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử là chúng ta đang cùng P&G trao tặng 1 hộp quà P&G với các sản phẩm cần thiết trị giá 280.000 đồng cho tận tay đội ngũ shipper khắp cả nước.

Hoàng Thùy Linh mong muốn được lan tỏa lời cảm ơn đến đội ngũ shipper

Hoàng Thùy Linh mong muốn được lan tỏa lời cảm ơn đến đội ngũ shipper

Còn với hoa hậu H’Hen Niê, là một trong những sao Việt tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và nhiều lần trở thành “nàng hậu shipper”, nàng hậu rất đồng cảm với nỗi nhọc nhằn của shipper mùa dịch. Chính vì thế, khi biết đến chương trình hỗ trợ shipper của P&G, H’Hen Niê đã chia sẻ cùng mọi người: "Mỗi đơn hàng được giao đi chính là nỗ lực, là can đảm của các anh/chị shipper - những người hùng thầm lặng. Để tri ân tấm lòng cũng như công sức của các anh/chị, hãy cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa từ P&G “Một đơn hàng, vạn yêu thương”.

Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn cùng cộng đồng lan tỏa lời cảm ơn đến các shipper

Hoa hậu H’Hen Niê mong muốn cùng cộng đồng lan tỏa lời cảm ơn đến các shipper

Làn sóng Covid-19 thứ tư bùng phát, đội ngũ shipper cũng phải đối mặt với bao áp lực trên vai, gánh nặng kinh tế gia đình, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm khi cố gắng mang những sản phẩm thiết yếu đến cho người cần. Hơn ai hết, họ cần lắm những quan tâm, khích lệ tinh thần. Chính vì thế mà lời cảm ơn shipper của các sao Việt thông qua chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” đã nhanh chóng lan tỏa, khơi dậy tấm lòng của cả cộng đồng.

“Một đơn hàng, vạn yêu thương”: để lời cảm ơn trở thành sức mạnh

Ngay từ khi khởi động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng.

Lời cảm ơn của khách hàng đã được P&G trao gửi bằng những phần quà thiết thực như bột giặt Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà bông Safeguard trị giá 280.000 đồng.

P&G Việt Nam phát động chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

P&G Việt Nam phát động chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

Để chương trình được lan tỏa mạnh mẽ hơn, P&G đã hợp tác cùng các nền tảng thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee triển khai thực hiện. Chi tiết chương trình và mua hàng tại: https://ti.ki/9zN/VN-PG-THANKYOUSHIPPER-ALLBRAND.

Chia sẻ với truyền thông về “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng (Hang Nguyen), Giám đốc Kinh doanh cấp cao - Phụ trách thương mại điện tử của P&G tại Việt Nam, cho biết: "Chương trình là một trong những sáng kiến mới nhất của P&G dành cho cộng đồng. Đây cũng là lời động viên từ tập thể cán bộ công nhân viên của P&G cùng người tiêu dùng gửi đến các shipper, những người đang góp một phần quan trọng giúp duy trì liên thông của những sản phẩm dịch vụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân và cộng đồng tại thời điểm quan trọng này".

Ấm lòng tình cảm dành cho shipper qua chương trình ‘Một đơn hàng, vạn yêu thương’ - ảnh 4

Thông qua chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, P&G Việt Nam hy vọng những lời cảm ơn, động viên sẽ được lan tỏa, thêm động lực cho các shipper hoàn thành tốt công việc thầm lặng của mình trong giai đoạn Covid-19 khó khăn này.

“Một đơn hàng, vạn yêu thương” với mong muốn chia sẻ khó khăn với đội ngũ shipper trong đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi đơn hàng được mua tại các cửa hàng chính thức (Official store) của P&G trên hệ thống gian hàng chính hãng tại các nền tảng thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada kể từ ngày 1.8.2021 đến ngày 31.8.2021, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến đội ngũ shipper một phần quà trị giá 280.000 đồng, bao gồm những sản phẩm thiết yếu của Tập đoàn P&G như bột giặt Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà bông Safeguard. Chương trình dự kiến gửi tặng 10.000 phần quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,8 tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU