Ali Hoàng Dương tái xuất với MV ‘Anh muốn xăm tên em’

0

Ngày 13.11, Ali Hoàng Dương chính thức trở lại với MV Anh muốn xăm tên em. Đoạn MV dài hơn 3 phút cho thấy sự lột xác triệt để của nam ca sĩ ở lĩnh vực âm nhạc lẫn phong cách thời trang.

Ali Hoàng Dương tái xuất với MV ‘Anh muốn xăm tên em’ - ảnh 1

Phần nhạc Anh muốn xăm tên em sôi động và bắt tai. Các đoạn beat nhanh dồn dập suốt ca khúc khiến người nghe phấn khích, thích thú. Đặc biệt, đoạn điệp khúc với câu: Anh muốn xăm tên em được lặp đi lặp lại và gây ấn tượng mạnh.

Trên nền bối cảnh tăm tối và cưỡi xế xịn, Ali Hoàng Dương nổi bật với gu ăn mặc táo bạo lẫn độc đáo và đa sắc màu, thể hiện đúng cái chất “ngông” phù hợp với nội dung bài hát.

Trong Anh muốn xăm tên em, Ali Hoàng Dương vừa khoe giọng hát nội lực và vừa thể hiện tốt phần rap với phong cách rất riêng. Những phân đoạn thể hiện cảm xúc bùng nổ cũng được nam ca sĩ thể hiện rất tốt. Bên cạnh đó, vũ đạo mạnh mẽ cũng là điểm giúp MV Anh muốn xăm tên em của Ali Hoàng Dương thêm thu hút.

Anh muốn xăm tên em do Châu Đăng Khoa, Vicky Nhung và Tiễn Quốc Dũng sáng tác. Sản phẩm âm nhạc đang được phát hành độc quyền trên nền tảng nghe nhạc NhacCuaTui.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU