Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản làm lại của trò chơi hành động kinh điển sẽ được phát hành vào gần cuối năm nay.

Theo VCG, Alan Wake Remastered đã được xác nhận cho Nintendo Switch. Trong một video mới được sản xuất để kỷ niệm 12 năm ra mắt của Alan Wake, giám đốc sáng tạo Sam Lake đã xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với thiết bị cầm tay của Nintendo vào khoảng gần cuối năm nay.

Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch - ảnh 1
Alan Wake Remastered sắp có mặt trên Nintendo Switch

Remedy

Lake đã viết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng người chơi sẽ có thể tham quan Bright Falls trên Nintendo Switch khi Alan Wake Remastered ra mắt trên nền tảng này vào mùa thu năm nay. Trò chơi sẽ chỉ ra mắt dưới dạng bản phát hành kỹ thuật số và chạy nguyên bản trên phần cứng của Nintendo Switch. Các chi tiết về trò chơi sẽ được thông báo nhiều hơn trong những tháng tới và chúng tôi rất vui khi lần đầu tiên được chia sẻ câu chuyện của Alan Wake với người hâm mộ Nintendo.”

Alan Wake là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát hành lần đầu tiên trên Xbox 360 và PC vào năm 2010. Người chơi sẽ theo chân một tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng khi anh cố gắng khám phá bí ẩn đằng sau sự mất tích của vợ mình.

Nhà phát triển Remedy và nhà phát hành Epic đã ra mắt Alan Wake Remastered cho hệ máy Xbox, PlayStation và PC vào năm ngoái. Gồm trò chơi gốc và 2 phần mở rộng The SignalThe Writer được cải thiện với hình ảnh 4K.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU