Akira Phan hợp tác hot girl 'siêu vòng một'

0 Thanh Niên Online
Thanh Đào

Thanh Đào

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Trong MV mới mang tên Bài học vô giá, Akira Phan đã thẳng thắn phê phán lối sống ích kỷ, giả tạo qua những câu chuyện mà bản thân từng trải qua cũng như chứng kiến.

MV có sự góp mặt của Ngân 98, cô gái từng gây “bão” mạng xã hội
MV có sự góp mặt của Ngân 98, cô gái từng gây “bão” mạng xã hội

Hơn nửa năm sau khi cho ra mắt ca khúc Đông rồi sao mình chưa nắm tay nhau, Akira Phan quyết định quay lại làng nhạc cùng bài hát và MV Bài học vô giá. Khác hẳn những đồng nghiệp “lên sàn” cùng thời điểm, nam ca sĩ không xoay quanh chuyện tình yêu đôi lứa, mối quan hệ tan vỡ hay về mùa hè sôi động mà tập trung nói về cách sống, cách đối nhân xử thế giữa người và người với nhau.

Ca khúc là sáng tác của Lê Bảo Trung và được Akira Phan chọn thể hiện bởi phần ý nghĩa rất thực tế, gần gũi với chính bản thân anh. Thông qua ca khúc này, anh cũng muốn gửi thông điệp sống tích cực đến fan nói riêng và khán giả nói chung.

Được biết, MV Bài học vô giá được thực hiện với phong cách làm MV ca nhạc theo dạng phim ngắn thường thấy. MV cũng chính là góc nhìn từ một chàng trai trước những việc làm trái khoáy xung quanh. Đó là hành động sẵn sàng nói xấu sau lưng lẫn nhau của các cô gái tưởng chừng như vô cùng thân thiết, hay bản tính tàn nhẫn của con người hiện nay khi chỉ trực chờ người khác rơi về cảnh khó khăn mà trục lợi... Đặc biệt, tình tiết về một người bạn khi khó khăn thì nhớ đến chàng trai này, còn khi thành công thì vô tâm quay lưng cũng là một câu chuyện tương tự như trường hợp mà Akira Phan đã từng trải qua.

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của Ngân 98 - cô gái từng gây “bão” mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, khác với hình ảnh nổi loạn, gây sốc thường thấy, người đẹp 9X lại hiền lành đến khó tin khi vào vai một cô nhân viên văn phòng trong MV. Chia sẻ về lý do mời Ngân 98 xuất hiện trong MV của mình, giọng ca sinh năm 1985 khẳng định “không cố tình mượn cô ấy để gây chú ý”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU