ajinomoto

Bột ngọt dưới góc nhìn chuyên gia nhi khoa

Bột ngọt dưới góc nhìn chuyên gia nhi khoa

0
Bột ngọt là loại gia vị vốn đã quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Tuy vậy, xung quanh loại gia vị này, vẫn còn nhiều vấn đề khiến bà nội trợ băn khoăn khi sử dụng.
BCAA tồn tại phổ biến trong thực phẩm tự nhiên như thịt gà, thịt bò, cá, phô mai, sữa,…

Vai trò của BCAA trong phát triển cơ bắp

0
BCAA (a xít amin chuỗi nhánh) là một nhóm các a xít amin đặc biệt đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho các vận động viên và người chơi thể thao ở cường độ cao.
Ông Kei Kuriwaki - Trưởng phòng cao cấp Quỹ Ajinomoto chia sẻ về dự án VINEP tại hội thảo

Dinh dưỡng hỗ trợ tích cực cho điều trị bệnh

0
Hội thảo “Tăng cường các hoạt động dinh dưỡng lâm sàng và tăng cường nguồn nhân lực dinh dưỡng tại bệnh viện” do Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Quỹ Ajinomoto (Tập đoàn Ajinomoto) Công ty Ajinomoto Việt Nam và Bệnh viện Quốc tế FV phối hợp tổ chức.
Vị Umami tồn tại phổ biến trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là các loại thực phẩm giàu đạm như thịt, cá, trứng, hải sản...

Umami - Vị ngon thứ năm trong ẩm thực

0
Yếu tố làm nên vị ngọt đậm đà đặc trưng của nước dùng, vị ngon ngọt của cà chua... chính là umami, một trong 5 vị cơ bản được khám phá cách đây hơn 100 năm.

Tin đọc nhiều