airasia

Thị trường hàng không còn nhiều dư địa cho doanh nghiệp Việt  /// Ảnh: Độc Lập

Mở cửa bầu trời cho doanh nghiệp ngoại?

0
Thông tin hãng hàng không liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh (VN) - AirAsia (Malaysia) có thể cất cánh trong quý 2 khiến không ít ý kiến e ngại thị trường hàng không VN có thể dần rơi vào tay các doanh nghiệp nước ngoài.
Ông chủ AirAsia Tony Fernandes bị nghi đưa hối lộ quan chức Ấn Độ /// AFP

Ấn Độ điều tra AirAsia và ông chủ Tony Fernandes

0
Cảnh sát Ấn Độ ngày 29.5 khởi kiện ông chủ hãng hàng không AirAsia (Malaysia) Tony Fernandes với các cáo buộc đưa hối lộ và vi phạm quy tắc sở hữu giấy phép hoạt động tại nước này.
Chuyến bay tràn ngập không khí tết

Chuyến bay tràn ngập không khí tết

0
Hành khách chuyến bay AK513 từ Hà Nội đến Kuala Lumpur (Malaysia) vô cùng thích thú tận hưởng không khí rộn ràng của năm mới, qua những vũ điệu sôi động từ tiếp viên và phi hành đoàn AirAsia trong trang phục áo dài.
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra động cơ của một máy bay thuộc hãng AirAsia X, sau khi máy bay này bị buộc hạ cánh vì chim bay vào động cơ  /// Reuters

Máy bay AirAsia gặp sự cố vì chim

0
Chuyến bay D7207 của AirAsia X, công ty thuộc hãng hàng không giá rẻ AirAsia, trên hành trình từ bang Queensland, Úc đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đã phải chuyển hướng và hạ cánh gấp do động cơ hỏng sau khi bị chim lao vào.
Hãng hàng không quốc tế AirAsia /// Độc Lập

AirAsia tài trợ chính cho SEA Games và Asean ParaGames 2017

0
Hãng hàng không quốc tế AirAsia đã ký kết là nhà tài trợ chính thức cho Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 29 và Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9 tại Kuala Lumpur (Malaysia).
AirAsia X là hãng hàng không cước phí thấp chuyên khai thác các đường bay dài của tập đoàn AirAsia /// Ảnh: Đ.L

AirAsia X khai thác đường bay đến Mỹ

0
Cục Hàng không Liên bang Mỹ vừa cấp phép cho AirAsia X khai thác đường bay sang Mỹ, trở thành hãng hàng không cước phí thấp đầu tiên châu Á khai thác đường bay sang Mỹ.

Tin đọc nhiều