Ái Phương mặc áo bà ba hát nhạc kịch tiếng Anh

0 Thanh Niên Online

(iHay) Thể hiện vở nhạc kịch bằng tiếng Anh, Ái Phương được các quan chức ngoại giao vỗ tay nồng nhiệt.

Ái Phương mặc áo bà ba hát nhạc kịch tiếng Anh

(iHay) Diện áo bà ba thể hiện vở nhạc kịch bằng tiếng Anh, ca sĩ trẻ Ái Phương được các quan chức ngoại giao vỗ tay nồng nhiệt.

>> Bắt gặp Ái Phương bát phố tình tứ bên trai Tây
>> Người mẫu Ái Phương bí mật đám cưới?

Tham gia sự kiện giao lưu văn hóa Việt Úc tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), Ái Phương không chỉ hát mà còn thử sức mình với nhạc kịch.

Tiết mục đặc biệt của chương trình là sự kết hợp giữa hát bội truyền thống và nhạc kịch nước ngoài do biên đạo múa Tấn Lộc của vũ đoàn Arbesque dàn dựng.

Ái Phương kết hợp cùng ca sĩ Lân Nhã trong phần trình diễn này. Tiết mục đặc biệt này gồm 3 ca khúc, trong đó 2 ca khúc Last night of the worldSun and moon là hai ca khúc nổi tiếng của vở nhạc kịch Miss Sài Gòn.

Cũng trong phần biểu diễn này, Ái Phương đã thể hiện ca khúc Mong anh về da diết và đầy cảm xúc.
 

Ái Phương mặc áo bà ba hát nhạc kịch tiếng Anh - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Ái Phương mạo hiểm với thể loại nhạc kịch. Tuy khá mới mẻ nên cả Ái Phương và Lân Nhã đã dành nhiều thời gian luyện tập để có được sự kết hợp khá  ăn ý và đẹp mắt.

Cả hai đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, đa số là các quan chức ngoại giao và người nước ngoài tham dự sự kiện này.

Ái Phương cho biết: “Với thử thách này, Phương cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được mời tham dự chương trình, bởi đây là chương trình mang tính nghệ thuật cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất và ca hát. Và Phương đã cố gắng hết mình để thể hiện tốt cho chương trình”.

Ái Phương mặc áo bà ba hát nhạc kịch tiếng Anh - ảnh 2

Ngát Ngọc
Ảnh: Khoa Nguyễn

>> Bắt gặp Ái Phương bát phố tình tứ bên trai Tây
>> Người mẫu Ái Phương bí mật đám cưới?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU