Ái Duy

Ở Nha Trang sóng tựa như mây

Ở Nha Trang sóng tựa như mây

0
Không phải tự nhiên mà Nha Trang nắm níu trái tim du khách trong và ngoài nước. Nha Trang đẹp tự nhiên với bãi biển nằm trọn trong lòng thành phố, và vô số đảo hoang sơ quyến rũ.
 /// Minh họa: Tuấn Anh

Những câu chuyện của T. - Truyện ngắn của Ái Duy

0
T. nói, chẳng hiểu sao những chuyện trời biết đất biết như vầy mà anh cũng kể cho em nghe. Không biết nhặt nhạnh lựa lọc ra viết thành câu thành chữ kiểu này xong T. sẽ xử mình sao nữa.
Thương lắm cố nhân ơi

Thương lắm cố nhân ơi

0
Một thứ cảm xúc trầm sâu như sóng ngầm giữa biển khơi xa, lúc dịu êm khi dữ dội, giăng mắc như một lời nguyền tiên tri táo bạo của tình yêu hội ngộ và chia xa, hạnh phúc và đau khổ, quá khứ và hiện tại.
Minh họa: Tuấn Anh

Bãi xép - Truyện ngắn của Ái Duy

0
Khi hai người đi xe máy xuống hết đèo thì cơn bão cũng vừa kịp tan. Nó, cơn bão vừa đi qua ấy đã cuốn họ vào giữa, gầm thét ra oai rồi hung hãn cuồn cuộn lao lên phía trước.
7 phút ở ga xép - Truyện ngắn của Ái Duy

7 phút ở ga xép - Truyện ngắn của Ái Duy

0
Huân nhắn tin, trên đường đi tàu sẽ dừng lại ga N. 15 phút, kêu Nhi ra chơi. 5 phút sau Nhi trả lời, em đã kiểm tra lại rồi, SE 25 chỉ dừng có 7 phút thôi, không ra đâu. Ra đi mà, gặp một chút.
Không nhớ - Truyện ngắn của Ái Duy

Không nhớ - Truyện ngắn của Ái Duy

0
Những gì mà Thư còn nhớ và kể lại với mọi người trước sau cũng chỉ là cái giây phút đó, lúc cô ngã lăn ra đường và lộn mấy vòng trước khi dừng lại sát bờ mương rồi ngất đi.
Thơ của người 'không muốn lọt thỏm vào vực thẳm'

Thơ của người 'không muốn lọt thỏm vào vực thẳm'

0
Mỗi bài thơ là một mảnh vụn/mỗi bài thơ là một trang nhật ký/…bản phác thảo chân dung con người tôi…, đừng nghĩ tôi là nhà thơ/nên mãi là người tha thẩn/vốn là người cần mẫn/tôi sẽ về với đất rất điềm nhiên…có thể coi đó là tuyên ngôn, là lời trần tình khiêm tốn của tác giả. 83 bài thơ trong  tập Trái tim ngọn sóng mặt
'Sài Gòn mai gọi nhau bằng cưng'

'Sài Gòn mai gọi nhau bằng cưng'

0
Được biết đến nhiều hơn với cái tên Gió Heo May, từ lâu cộng đồng mạng vẫn thường xuyên được đọc các bài viết đầy suy tư trải nghiệm trên trang cá nhân của chị, một cô giáo tiểu học lặng lẽ và bình dị.