Ai cũng có thể làm phi công

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 19.1, hãng hàng không VietJetAir tổ chức ngày hội 'Ai cũng có thể làm phi công, cung cấp nhiều thông tin về cơ hội được đào tạo trở thành  phi công cho nhiều bạn trẻ

Ai cũng có thể làm phi công

(TNO) Sáng 19.1, hãng hàng không VietJetAir tổ chức ngày hội "Ai cũng có thể làm phi công", cung cấp nhiều thông tin về cơ hội được đào tạo trở thành phi công cho nhiều bạn trẻ. 

Ai cũng có thể làm phi công - ảnh 1

Hơn 200 các học viên ngành hàng không, phi công, đại diện các trường đại học Bách khoa, RMIT, CLB hàng không... và các bạn trẻ muốn trở thành phi công đã đến tham dự ngày hội.

VietJetAir đã phối hợp với Tập đoàn Airbus và tập đoàn đào tạo phi công tại Mỹ thực hiện chương trình đào tạo các ứng viên trở thành thế hệ phi công tài năng, đáp ứng nhu cầu mở phát triển mở rộng mạng lưới bay khắp Việt Nam và quốc tế của hãng hàng không này.

Điều kiện để học làm phi công, ngoài sự yêu thích nghề nghiệp, còn phải giỏi tiếng Anh, có sức khỏe tốt, chiều cao từ 1,65 m và cân nặng từ 54 kg trở lên đối với nam; từ 1,60 m và từ 48 kg trở lên đối với nữ.

Được biết, tập đoàn đào tạo phi công Ahart là một trong hơn 6 đơn vị đào tạo phi công lớn tại Mỹ có chương trình đào tạo phi công cơ bản, được Cục Hàng không Việt Nam phê duyệt. Ahart cung cấp huấn luyện bay cho sinh viên trong nước và quốc tế đến từ các nước châu u, Trung Quốc, Ai Cập, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Tin, ảnh: Mai Vọng

>> VietJetAir tăng chuyến trong dịp tết
>> VietJetAir hỗ trợ người Việt tại Philippines về nước
>> VietJetAir mở đường bay Liên Khương - Vinh vào cuối năm nay
>> Ngân hàng Trung Quốc cung cấp tài chính cho VietJetAir
>> VietJetAir mở 3 đường bay mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU