agribank

Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt các bị can tại Agribank Hòa Thắng /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Khởi tố, bắt tạm giam 4 nguyên cán bộ Agribank ở Đắk Lắk

1
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện bắt tạm giam 4 người nguyên là lãnh đạo, cán bộ tại Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Hòa Thắng (Agribank Hòa Thắng; TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank Đồng Nai

Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank Đồng Nai

0
Từ nay đến ngày 30.11, Agribank Chi nhánh Đồng Nai triển khai chương trình 'Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank' với 46 giải thưởng là sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng, tổng giá trị 500 triệu đồng.
‘Ngày không tiền mặt’ cùng nhiều ưu đãi từ Agribank

‘Ngày không tiền mặt’ cùng nhiều ưu đãi từ Agribank

0
Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt 16.6", với mong muốn đồng hành cùng khách hàng mà không lo đến tiền mặt, từ 15.6.2020 đến hết 30.6.2020, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với các ưu đãi hấp dẫn.
Cán bộ ngân hàng chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng

Cán bộ ngân hàng chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng

2
Ngân hàng NN-PTNT tỉnh Quảng Trị cho biết đã đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Ngọc Hoàng (cán bộ Phòng giao dịch Nam Cửa Việt, Agribank chi nhánh H.Triệu Phong) và các cán bộ liên quan vụ chiếm dụng tiền tỉ của khách hàng.
Mở tài khoản - Nhận quà lớn tại Agribank Đồng Nai

Mở tài khoản - Nhận quà lớn tại Agribank Đồng Nai

0
Để khách hàng trải nghiệm những ưu điểm của các dịch vụ, tiện ích thanh toán qua tài khoản và thẻ, Agribank Đồng Nai triển khai chương trình khuyến mại 'Mở tài khoản - nhận quà lớn cùng Agribank'.
Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank

Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank

2
Kể từ ngày 9.6.2020 đến ngày 9.8.2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi “Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank”.
Agribank đang đảm nhiệm cung ứng 50% vốn cho khu vực nông nghiệp - nông thôn /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tăng nguồn lực cho nông nghiệp, nông thôn

0
Đảm nhiệm 50% trong tổng tín dụng cho nông nghiệp, nông thôn nhưng nhiều năm qua Agribank không tăng vốn khiến khu vực kinh tế này đang đứng trước nguy cơ thiếu vốn.
Mặt bằng lãi suất huy động giảm kéo lãi suất cho vay giảm theo  /// Ngọc Thắng

Lãi vay giảm theo lãi suất huy động

0
Các ngân hàng điều chỉnh giảm đồng loạt lãi suất huy động không những dưới 6 tháng mà cả các kỳ hạn dài. Đây là cơ hội cho lãi suất vay giảm trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều