agribank chi nhanh 6

HĐXX phúc thẩm tuyên phạt bị cáo Trầm Bê y án sơ thẩm
 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tuyên bị cáo Trầm Bê y án sơ thẩm

1
HĐXX phúc thẩm tuyên phạt Trầm Bê (61 tuổi, nguyên Phó chủ tịch HĐQT NH Phương Nam) y án 3 năm tù, tổng hợp 4 năm tù trong "đại án" Ngân hàng thương mại CP Việt Nam (VNCB), lãnh mức án chung là 7 năm tù
Bị cáo Dương Thanh Cường /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Dương Thanh Cường: 'Sacombank đã quá khổ vì bị cáo'

0
Vụ án Dương Thanh Cường, Trầm Bê và đồng phạm gây thiệt hại cho ngân hàng Phương Nam sẽ tuyên án vào chiều mai (30.7). Cường đã xin được ưu tiên khắc phục cho Sacombank trước, vì 'Sacombank đã quá khổ vì bị cáo'.
Luật sư cho rằng Trầm Bê là "nạn nhân" của Dương Thanh Cường /// ĐẬU TIẾN ĐẠT

Trầm Bê là 'nạn nhân' của Dương Thanh Cường?

0
Các luật sư đề nghị HĐXX xem xét lại con số thiệt hại của Ngân hàng Phương Nam là hơn 331 tỉ đồng, theo kết luận điều tra. Đồng thời, luật sư của Trầm Bê đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho thân chủ mình. 
Viện kiểm sát luận tội đối với các bị cáo. /// Ảnh: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bị cáo Trầm Bê bị đề nghị mức án 6 - 7 năm tù

1
Ngoài mức án 6 - 7 năm tù, Viện KSND cũng đề nghị buộc bị cáo Trầm Bê và 9 bị cáo khác trong vụ án liên đới cùng Dương Thanh Cường bồi thường hơn 319 tỉ đồng cho Ngân hàng Phương Nam.
Trầm Bê tại phiên xử sáng 23.7. /// Ảnh: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Trầm Bê xin 'đóng' 171 tỉ đồng thay Dương Thanh Cường

0
Tại tòa, Trầm Bê xin được khắc phục thiệt hại khoảng 171 tỉ đồng thay Dương Thanh Cường đối với Agribank, từ đó Trầm Bê đề nghị giao 23 sổ đỏ cho Sacombank để khắc phục toàn bộ thiệt hại cho ngân hàng này.