AFC ra thông báo mới nhất về nơi đăng cai Asian Cup 2023

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm nay (28.6), Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ra thông báo mới nhất về việc đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023 vốn được người hâm mộ Việt Nam quan tâm khi có sự góp mặt của tuyển Việt Nam.

Theo đó AFC gia hạn thời gian đấu thầu đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023 đến ngày 15.7 thay vì ngày 30.6 như những thông báo trước đó sau khi Trung Quốc rút lui vì lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

AFC ra thông báo mới nhất về nơi đăng cai Asian Cup 2023 - ảnh 1

Quang Hải cùng tuyển Việt Nam vẫn "nín thở" chờ địa điểm đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023

ĐỘC LẬP

“Sau khi kết thúc quá trình đấu thầu, Ban điều hành AFC sẽ báo cáo lên Ủy ban điều hành AFC rồi công bố kết quả chọn đâu là chủ nhà của vòng chung kết Asian Cup 2023”, thông báo của AFC cho hay.

Được biết hiện có nhiều quốc gia quan tâm đến việc đăng cai vòng chung kết Asian Cup 2023 như Qatar, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE và Thái Lan. Tuy nhiên với thời gian gấp gáp có thể khiến hồ sơ đấu thầu của các nước mong muốn đăng cai chưa hoàn thiện, vì thế thông báo gia hạn thời gian đấu thầu của AFC là bước đi cần thiết cho các nước chuẩn bị tốt hơn.

AFC ra thông báo mới nhất về nơi đăng cai Asian Cup 2023 - ảnh 2

Tuyển Việt Nam chờ nơi đăng cai Asian Cup 2023

NGỌC LINH

Vòng chung kết Asian Cup 2023 đã xác định 24 đội góp mặt, trong đó Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) có đến 5 đại diện là tuyển Úc, tuyển Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU