Adobe Premiere Rush hỗ trợ đầy đủ cho các máy tính Mac M1

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bản cập nhật lớn của Adobe cho Adobe Premiere Rush đã giúp chương trình hoạt động tốt trên các thiết bị Mac M1.

Adobe Premiere Rush đã được hỗ trợ đầy đủ trên Mac chạy chip M1  /// Ảnh chụp màn hình
Adobe Premiere Rush đã được hỗ trợ đầy đủ trên Mac chạy chip M1
Ảnh chụp màn hình

Theo macrumors, Adobe vừa phát hành một bản cập nhật lớn cho Premiere Rush, bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho chip M1, cùng với một loạt bản cập nhật nhỏ cho Premiere Rush và Premiere Pro.

Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video của Adobe được thiết kế phục vụ nhu cầu chỉnh sửa sáng tạo đa năng có thể hoạt động nhiều loại thiết bị. Bản cập nhật cho Premiere Rush mang đến tốc độ và khả năng tối ưu hóa nâng cao trên máy tính sử dụng chip M1, chẳng hạn như MacBook Air, MacBook Pro 13 inch’ và Mac Mini, vì vậy người dùng có thể làm việc nhanh hơn và hoàn thành được nhiều việc hơn.

Premiere Rush cũng đang có một thanh timeline Context Menu mới. Giờ đây, người dùng có thể nhấn vào một video clip trên timeline để hiển thị menu ngữ cảnh trên iOS để tách, sao chép hoặc xóa một clip. Người dùng có thể nhấn vào một đoạn video có âm thanh để tách đoạn âm thanh ra khỏi video.

Ngoài ra còn có các thay đổi đối với chức năng đặt lại, cho phép người dùng đặt lại tất cả điều chỉnh cho Color, Audio và Transforms.

Mặt khác, Premiere Pro đang có được Dynamic Lumetri Previews - hiển các hình ảnh thumbnail cho các preset Lumetri trong bảng Effects được cập nhật động, giúp cung cấp bản xem trước của các preset một cách sinh động hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU